Săn khuyến mãi hot cùng Dịch vụ Giá Vip Vinaphone

Author:
ads7
Mua hàng online trên các trang bán hàng trực tuyến đã trở thành xu hướng mua sắm chung của các thuê bao Vinaphone hiện nay khi công nghệ thông tin ngày càng phát triển. Để cập nhật liên tục các chương trình khuyến mãi nóng hổi nhất từ các trang bán hàng trực tuyến như Tiki.vn, lazada.vn và mua sắm ngay với chi phí rẻ nhất thì các tín đồ mua sắm trực tuyến không nên bỏ qua dịch vụ giá Vip Vinaphone. Với tính năng cập nhật thông tin khuyến mãi của các nhãn hàng và cung cấp mã giảm giá cho quý khách hàng, dịch vụ giá Vip của Vinaphone sẽ giúp các thuê bao mua hàng chất lượng với giá hời nhất chỉ với vài cú Click chuột.

Nếu bạn là một tín đồ mua sắm trực tuyến thực thụ thì đừng bỏ qua những thông tin hấp dẫn về dịch vụ Giá Vip Vinaphone nhé.

Cùng dịch vụ giá Vip Vinaphone săn mã giảm giá mua hàng ngay mỗi ngày:

Đối tượng sử dụng dịch vụ: Thuê bao trả trước và trả sau Vinaphone đang hoạt động

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Điều kiện sử dụng dịch vụ: Để sử dụng dịch vụ giá Vip Vinaphone thiết bị di động của quý khách hàng cần phải có kết nối Wifi hoặc đăng sử dụng các gói 3G mạng Vinaphone.
                   
Săn khuyến mãi hot cùng Dịch vụ Giá Vip Vinaphone

Cách đăng ký dịch vụ Giá Vip Vinaphone

Thỏa mãn điều kiện sử dụng thuê bao hãy thực hiện đăng ký dịch vụ Gía Vip với cú pháp tin nhắn như sau:
Soạn Têngói gửi 1335
Để quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với điều kiện kinh tế khi đồng hành cùng dịch vụ Giá vip, Vinaphone đã triển 3 gói dịch vụ với chu kỳ sử dụng và giá cước khác nhau.

Cụ thể như sau:
- Gói Gía Vip ngày: Cước phí: 2000đ/ ngày. Cách đăng ký: Soạn DK1 gửi 1335
- Gói Giá Vip tuần: Cước phí: 5000đ/ tuần. Cách đăng ký: Soạn DK gửi 1335
- Gói Giá Vip tháng: Cước phí: 15,000đ/ tháng. Cách đăng ký: Soạn DK30 gửi 1335
Săn mã giảm giá và thông tin các chương trình khuyến mãi thật đơn giản với dịch vụ Gía Vip Vinaphone

Khi đăng ký thành công dịch vụ giá Vip Vinaphone mỗi ngày các thuê bao sẽ được cung cấp đầy đủ các thông tin khuyến mãi của các nhãn hàng, thương hiệu.

Đồng thời khi các trang bán hàng trực tuyến, nhà cung cấp triển khai các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, quý khách hàng sẽ được cập nhật ngay các mã giảm giá ưu đãi tương ứng với các nhãn hàng để có thể nhanh tay mua sắm ngay những món hàng chất lượng với giá cước ưu đãi nhất.

Ngoài ra, khách hàng có đăng ký dịch vụ giá Vip sẽ được miễn 100% cước data 3G khi truy cập trang http://giavip.com.vn để cập nhật thông tin mỗi ngày.

Mỗi ngày chỉ cần dành vài phút cập nhật thông tin từ dịch vụ Gía Vip Vinaphone, tất cả các chương trình khuyến mãi Hot nhất trên các trang bán hàng trực tuyến nổi tiếng sẽ nằm trong lòng bạn tay bạn. Quá dễ dàng để trở thành người tiêu dùng thông minh đúng không nào. Ngay bây giờ hãy đăng ký ngay dịch vụ Gía Vip Vinaphone để nhận thông tin khuyến mãi và săn mã giảm giá mỗi ngày các thuê bao nhé.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.