Cách mua thêm dung lượng data 4G Vinaphone tốc độ cao

Author:
ads7
Mạng 4G mang đến tốc độ truy cập cực khủng là điều thuê bao Vinaphone nào cũng có thể cảm nhận rõ sau khi sử dụng. Tuy nhiên cũng giống như dịch vụ 3G khi khách hàng sử dụng hết lưu lượng tốc độ cao Vinaphone sẽ trừ phí phát sinh hoặc giảm tốc độ truy cập. Điều này khiến các thuê bao cảm thấy bất tiện và ảnh hưởng đến chất lượng sử dụng dịch vụ. Để giúp quý khách hàng duy trì tốc độ truy cập cao khi dùng hết data từ gói 4G chính Vinaphone đã triển khai các gói mua thêm lưu lượng data cho các gói 4G siêu ưu đãi giúp các thuê bao có thể cộng thêm dung lượng 4G tốc độ cao vào tài khoản dễ dàng bất cứ khi nào có nhu cầu.
Nếu đang sử dụng các gói 4G Vinaphone thì các gói cước mua thêm dung lượng 4G Vinaphone dưới đây sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu giúp bạn tận hưởng những phút giây giải trí, làm việc và học tập trọn vẹn nhất.

Hướng dẫn mua thêm dung lượng 4G Vinaphone

Các gói 4G tốc độ đỉnh cao được Vinaphone triển khai thành 3 gói cước tương ứng với mỗi gói cước Vinaphone cũng đồng thời triển khai các gói bổ sung lưu lượng tương ứng. Các gói cước mua thêm dung lượng đều có tên gói bắt đầu bằng chữ X. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế của bạn ra sao mà hãy quyết định mua lưu lượng từ gói cước thích hợp. 

1. Các gói mua lưu lượng 4G Vinaphone cho các gói data trọn gói

Khác với các gói 3G trọn gói như MAX, MAX100, MAX200, MAX300  các gói 4G Vinaphone có ưu đãi data siêu khủng và đồng thời kèm theo đó là các gói cước mua thêm dung lượng cũng có ưu đãi siêu khủng với chi phí cực hạt dẻ. 

Cách mua thêm dung lượng data 4G Vinaphone tốc độ cao


Các gói 4G BIG DATA thường có ưu đãi dung lượng siêu khủng, tuy nhiên không vì thế mà bạn không phải mua thêm dung lượng data vì nếu không may sử dụng hết lưu lượng tốc độ cao các gói cước này sẽ ngắt truy cập tư động. Bạn không thể truy cập mạng internet nữa nếu như không mua thêm lưu lượng data. Khi cần mua thêm data cho các gói 4G BIG và SPEED bạn hãy tham khảo thông tin các gói bổ sung data 4G Vinaphone dưới đây.

Các gói mua thêm dung lượng BIG /SPEED data

Mã gói mua thêm Cú pháp mua lưu lượngƯu đãi dataGiá cướcChu kỳ
X15DK X15 gửi 888500MB15.000đ/lầnCùng chu kỳ với gói 4G chính
X25DK X25 gửi 8881GB25.000đ/lần
X35DK X35 gửi 8882GB35.000đ/lần


Với các gói 4G bổ sung data của Vinaphone, nỗi lo hết dung lượng tốc độ cao khi đang sử dụng sẽ không còn nữa. Đặc biệt, Vinaphone không giới hạn số lần mua thêm data nên bạn có thể thoải mái mua đăng ký các gói cước bổ sung data nhiều lần đến cuối chu kỳ của gói cước chính.

Lưu ý: 

- Tại một thời điểm thuê bao chỉ được mua thêm 1 gói data bổ sung lưu lượng 4G, khi đã sử dụng hết data bạn mới có thể tiếp tục mua thêm.

- Các gói 4G mua thêm data không có tính năng tự gia hạn. Chính vì vậy bạn không cần hủy các gói cước này khi không có nhu cầu sử dụng nữa.

Cách kiểm tra bạn đã mua thêm dung lượng 4G thành công hay chưa:
Sau khi mua thêm dung lượng, để biết tài khoản data của mình đã được cộng thêm dung lượng hay chưa để an tâm sử dụng bạn hãy soạn tin nhắn với cú pháp:
DATA gửi 888
Tổng đài Vinaphone sẽ phản hồi thông tin về số dung lượng hiện có trong tài khoản và thời hạn sử dụng qua tin nhắn về thiết bị di động của bạn.

Chúc các bạn mua thêm lưu lượng 4G Vinaphone thành công và có những trải nghiệm thú vị khi đồng hành cùng dịch vụ 4G mạng Vinaphone.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.