Cách kiểm tra đã đăng ký thành công gói 4G Vinaphone hay chưa?

Author:
ads7
Cách kiểm tra đã đăng ký thành công gói 4G Vinaphone hay chưa đang là vấn đề được nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm khi muốn trải nghiệm dịch vụ mạng 4G Vinaphone. Sau khi soạn tin nhắn đăng ký các gói 4G Vinaphone như MAX, MAX100, MAX200 nhiều thuê bao không biết làm thể nào để xác định mình đã đăng ký các gói 4G thành công hay chưa và có đã có thể truy cập mạng ngay chưa.

Việc kiểm tra thuê bao của bạn đã đăng ký các gói 4G Vinaphone thành công hay chưa khá đơn giản nhưng không nhiều thuê bao biết cách thực hiện. Chính vì vậy trong bài viết này 3gvinaphone.pro.vn sẽ hướng dẫn cụ thể cách kiểm tra bạn đã đăng ký 4G Vinaphone thành công hay chưa và một số nguyên nhân khiến bạn không đăng ký các gói 4G Vinaphone thành công và cách khắc phục. Thông tin rất hữu ích nên bạn hãy dành ít phút tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Cách kiểm tra đăng ký thành công gói 4G Vinaphone hay chưa

Kiểm tra bạn đã đăng ký 4G Vinaphone thành công chưa là thao tác quan trọng giúp bạn an tâm truy cập mạng để phục vụ các nhu cầu cá nhân của mình.

Sau khi đăng ký gói 4G Vinaphone với cú pháp DK1 <têngói> gửi 1544 và xác nhận đăng ký với cú pháp Y <mãxácnhận> gửi 1543 để biết bạn đã đăng ký gói 4G thành công chưa bạn hãy thực hiện hai bước như sau:
Bước 1: Tắt máy và khởi động lại

Bước 2: Soạn tin nhắn kiểm tra với cú pháp DATA gửi 888
Nễu đã đăng ký gói 4G thành công bạn sẽ nhận được SMS phản hồi thông tin về ưu đãi data, tên gói và thời hạn sử dụng của gói 4G bạn đã thực hiện đăng ký. Nếu không đăng ký thành công bạn sẽ nhận được phản hồi là thuê bao của bạn hiện không sử dụng gói cước data nào của Vinaphone.

Khi đã biết chắc chắn mình đã đăng ký thành công các gói 4G bạn sẽ an tâm để truy cập mạng và tận hưởng các tiện ích sử dụng mà dịch vụ mạng lại. 

Cách kiểm tra bạn đã đăng ký thành công gói 4G Vinaphone hay chưa?

Một số nguyên nhân khiến bạn đăng ký không thành công các gói 4G Vinaphone

Có rát nhiều thuê bao Vinaphone sau khi đăng ký các gói 4G không kiểm tra lại mình đã đăng ký thành công chưa và cứ lầm tưởng mình đã đăng ký thành công nên vô tư sử dụng khiến tài khoản bị trừ tiền nhanh chóng. Có rất nhiều nguyên nhân khiến các thuê bao không đăng ký thành công các gói 4G Vinaphone trong đó phổ biến nhất là các nguyên nhân dưới đây.

- Tài khoản có số dư không đáp ứng cước phí sử dụng của gói 4G định đăng ký: Nếu bạn không đủ tiền đăng ký lẽ đương nhiên bạn sẽ không thể đăng ký các gói 4G Vinaphone thành công chính vì vậy trước khi đăng ký các gói 4G bạn hãy bấm *101# nhấn OK để kiểm tra tài khoản. Khi tài khoản không đáp ứng cước phí gọi bạn nên bổ sung tài khoản rồi thực hiện đăng ký lại.


- Bạn quên hủy gói 4G Vinaphone khác trước khi đăng ký gói 4G mới: Theo quy định của Vinaphone mỗi khách hàng chỉ được sử dụng duy nhất 1 gói 4G tại 1 thời điểm. Chính vì vậy trước khi đăng ký gói 4G khác thì bạn hãy hủy gói 4G trước đó mình đã sử dụng với cú pháp HUY<tên gói> gửi 888.

Để nắm rõ thông tin về giá cước cũng như cách đăng ký cụ thể các gói cước 4G Vinaphone bạn hãy tham khảo thông tin tại đây và thực hiện đăng ký theo hướng dẫn để luôn đăng ký các gói 4G Vinaphone thành công nhé.

Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng các gói 4G của nhà mạng Vinaphone
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.