Giải đáp thắc mắc thuê bao khi nạp thẻ Vinaphone gặp vấn đề

Author:
ads7
Nạp tiền vào tài khoản là thao tác cực kỳ quen thuộc đối với các thuê bao di động trả trước Vinaphone để duy trì các hoạt động gọi thoại, nhắn tin hoặc sử dụng dịch vụ 3G. Mặc dù là thao tác quen thuộc nhưng trong nhiều trường hợp, khi nạp thẻ các thuê bao sẽ gặp những sự cố ngoài mong muốn như không nạp thẻ thành công, mất mã thẻ cào hoặc khi Vinaphone triển khai khuyến mãi thì thuê bao cũng không nắm rõ chi tiết khuyến mãi áp dụng cho từng thẻ cào như thế nào. Khi gặp những vấn đề trên các thuê bao thường không biết phải xứ lý như thế nào dẫn đến khó khăn trong việc bổ sung tài khoản.

Trong bài viết này 3gvinaphone.pro.vn sẽ giải đáp thắc mắc về các vấn đề thường gặp khi nạp thẻ Vinaphone để giúp các thuê bao thuận tiện bổ sung tài khoản và biết cách xử lý các sự cố trong quá trình nạp thẻ, các bạn hãy theo dõi nhé.

Giải đáp những thắc mắc thường gặp khi nạp thẻ mạng Vinaphone

Nạp thẻ Vinaphone là thao tác rất đơn giản bạn chỉ cần bấm cú pháp *100*Mã_số_thẻ_cào# nhấn phím Gọi là có thể bổ sung tài khoản thành công. Tuy nhiên khi thuê bao của bạn gặp sự cố hoặc bạn không nắm rõ quy định của nhà mạng khi nạp thẻ trong các chương trình khuyến mãi thì có thể việc bổ sung tài khoản của bạn sẽ bị gián đoạn. 

Giải đáp thắc mắc của thuê bao Vinaphone khi nạp thẻ

Dưới đây là một số thắc mắc phổ biến mà các thuê bao thường gặp khi nạp thẻ:

Trường hợp 1:
Thắc mắc: Tôi muốn nạp thẻ trực tuyến nhưng không biết phải thực hiện như thế nào?
Giải đáp: Nạp thẻ trực tuyến là một hình thức khá phổ biến hiện nay, để nạp tiền trực tuyến thành công từ điện thoại có đăng ký 3G Vinaphone bạn truy cập trang http://naptien.vinaphone.com.vn, đăng nhập tài khoản (nếu chưa có tài khoản bạn cần đăng ký tài khoản trước) => bạn nhập đầy đủ thông tin theo hướng dẫn tại giao diện nạp thẻ => chọn Gửi là hệ thống sẽ nạp tiền cho bạn.

Trường hợp 2:
Thắc mắc: Khi mua thẻ cào vật ký về nạp, tôi cào hơi mạnh tay nên mã thẻ nạp bị mất vài số. Tôi phải làm thể nào?
Giải đáp: Trường hợp này bạn chỉ cần mang CMND bản gốc + thẻ cào bị mất mã số còn nguyên số seri đến cửa hàng giao dịch Vinaphone để được đổi thẻ.

Trường hợp 3:
Thắc mắc: Tôi nghe nói khi sim bị khóa 1 chiều chỉ cần nạp thẻ là mở khóa được, có đúng hay không?
Giải đáp: Nếu thuê bao của bạn đang bị khóa 1 chiều thì chỉ cần nạp thẻ là hệ thống sẽ mở khóa cho bạn.

Trường hợp 4:
Thắc mắc: Sim của tôi đã lâu không dùng và bị khóa hai chiều, liệu tôi có thể mở khóa sim bằng cách nạp thẻ không?
Giải đáp: Khi đã bị khóa 2 chiều bạn không thể nạp thẻ được nữa, bạn hãy mang CMND và sim Vinaphone bị khóa đến cửa hàng Vinaphone để làm thủ tục khôi phục lại số rồi mới có thẻ nạp thẻ bình thường.

Trường hợp 5:
Thắc mắc: Tại sao tôi mua thẻ cào về nạp những luôn bị báo thất bại, sim của tôi không hề bị khóa chiều?
Giải đáp: Nếu sim của bạn đang hoạt động bình thường nhưng lại không nạp thẻ được thì nguyên nhân có thẻ do thẻ cào. Bạn hãy kiểm tra lại hạn sử dụng của thẻ cào hoặc thẻ cào của bạn là giả, bạn nên gọi đến tổng đài Vinaphone 9191 để nhờ tổng đài viên kiểm tra giúp. Ngoài ra có thể bạn bấm sai cú cú pháp nạp thẻ hoặc nhìn nhầm mã số thẻ, bạn hãy kiểm tra lại và thử nạp lại một lần nữa để chắc chắn.

Trường hợp 6:
Thắc mắc: Tôi muốn nạp 100,000đ vào tài khoản những hiện cửa hàng không có thẻ 100,000đ vậy khi tôi nạp 2 thẻ 50,000đ thì thời hạn sử dụng có bằng với việc tôi nạp 1 thẻ 100,000đ hay không?
Giải đáp: Vinaphone quy định thời hạn sử dụng của thẻ nạp 100,000đ là 45 ngày. Nếu bạn nạp thẻ 50,000đ thì thời hạn sẽ là 30 ngày như vậy 2 thẻ 50,000đ cộng lại bạn sẽ có 60 ngày sử dụng => ngày sử dụng của 2 thẻ 50,000đ sẽ nhiều hơn 1 thẻ 100,000đ nên bạn cứ an tâm nạp thẻ.

Trên đây là những thắc mắc thường gặp của các thuê bao mạng Vinaphone khi nạp thẻ. Nếu bạn có nhiều thắc mắc hơn và cần được giải đáp thông tin về các gói cước, dịch vụ của Vinaphone thì có thể gọi đến tổng đài Vina 9191 hoặc đăng ký 3G với cú pháp quen thuộc: DV <tên gói> gửi 8069 để truy cập 3gvinaphone.pro.vn cập nhật tin tức và tìm hiểu thông tin dịch vụ.

Chúc các bạn nạp thẻ Vinaphone thành công và luôn có thật nhiều niềm vui khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.