Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 14/2/2017 dịp Valentine

Author:
ads7
Lễ tình nhân 14/2 là dịp để các cặp đôi thể hiện tình cảm, sự gắn bó cũng như là cơ hội để nói lời yêu thường dành cho nhau, chính vì vậy vào dip này bạn cần có một tài khoản đầy ắp năng lượng để thoải mái gọi thoại nhắn tin cho “người ấy” của mình. Hiểu rõ nhu cầu đó, Vinaphone đã triển khai chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 14/2/2017 dành tặng quý khách hàng.

May mắn được tham gia chương trình khuyến mãi các thuê bao sẽ nhanh chóng có một tài khoản đầy ắp năng lượng để thoải mái sử dụng cho các nhu cầu cá nhân với chi phí siêu tiết kiệm. Chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 14/2 là ưu đãi hấp dẫn nhất Vinaphone dành tặng quý khách hàng mua valentine 2017 vì vậy bạn đừng bỏ lỡ cơ hội hưởng ưu đãi nhé.

Ưu đãi tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày lễ tình nhân 14/2 với Vinaphone

Khuyến mãi thẻ nạp được triển khai đúng này lễ tình nhân sẽ tạo điều kiện để các cặp đôi thoải mái gọi thoại, nhắn tin cho nhau trong dịp lễ đặc biệt này, nhất là đối với những cặp đôi yêu xa.
- Thuê bao thuộc đối tượng ưu đãi nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi sẽ được tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi.
+ Tặng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi KM sử dụng liên mạng trong nước
+ Tặng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi KM2 sử dụng nội mạng Vinaphone và cố định VNPT cho việc gọi thoại và nhắn tin.
- Vinaphone không giới hạn mệnh giá thẻ, số lần nạp thẻ cũng như hình thức nạp tiền vào tài khoản nên các thuê bao có thể thoải mãi bổ sung năng lượng cho dế yêu bằng hình thức nạp tiền thuận tiện nhất.
- Đối với những khách hàng nạp thẻ có mệnh giá từ 100,000đ hoặc nạp đủ 100,000đ/ ngày sẽ được nhẫn mã dự thưởng tham gia chương trình khuyến mãi Tết phú quý của Vinaphone và có cơ hội trúng các giải thưởng rất giá trị là xe máy Liberty ABS và xe ô tô Mazda 3 từ chương trình Tết Phú Quý.
Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 14/2/2017 dịp Valentine

Thông tin khuyến mãi ngày 14/2/2017 mạng Vinaphone

  • Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao tra trước Vinaphone đang hoạt động, thuê bao bị khóa chiều đang chờ nạp thẻ nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi từ Vinaphone.
  • Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc
  • Thời gian áp dụng: Duy nhất ngày 14/2/2017
  • Hình thức ưu đãi: Áp dụng cho tất cả các hình thức nạp thẻ hiện hành.

Còn gì tuyệt vời hơn khi ngày lễ tình nhân bạn được thoải mái nói lời yêu thương cũng “nửa kia” của mình mà không phải lo lắng tài khoản hết tiền giữa chừng. Bên cạnh sử dụng tài khoản cho nhu cầu gọi thoại, nhắn tin bạn cũng có thể nhân cơ hội này tặng cho dế yêu một gói cước 3G Vinaphone ứng ý để thoải mái truy cập internet cập nhật tin tức mỗi ngày. Nếu bạn đang phân vân chưa biết nên đăng ký gói cước 3G Vinaphone nào thì hãy tham khảo các gói cước 3gvinaphone.pro.vn gợi ý dưới đây nhé.

Các gói 3G Vinaphone giá rẻ ưu đãi cao nên đăng ký dịp Valentines: 

Mã Gói
Cú pháp đăng ký
Giá cước
Data miễn phí
Thời hạn sử dụng
Cước phát sinh
DV MAX gửi 8069

600MB

30 ngày
Miễn phí
BIG70
DV BIG70 gửi 8069
70,000đ
1.6GB
Phải mua thêm các gói X để tiếp tục sử dụng internet
BIG100
DV BIG100 gửi 8069
100,000đ
2.5GB
30 ngày

Chúc các bạn tham gia chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp của Vinaphone thành công và có một ngày Valentine ngọt ngào và ấm áp.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.