Cách kiểm tra sim Vinaphone đang dùng có phải sim 4G Vinaphone

Author:
ads7
Mạng 4G đang được nhà mạng Vinaphone đẩy mạnh triển khai trên diện rộng, hiện tại ở một số địa phương người dùng đi động Vinaphone đã có thể trải nghiệm dịch vụ mạng 4G. Theo ghi nhận từ người dùng, mạng 4G mang đến tốc độ truy cập vượt trội, nhanh gấp nhiều lần mạng 3G, khách hàng gần như không có thời gian chờ khi tải nhạc hay video.

Để trải nghiệm dịch vụ 4G Vinaphone người sử dụng bắt buộc phải đổi sang sim 4G. nhiều khách hàng Vinaphone mới hòa mạng trong năm 2017 thắc mắc không biết làm cách nào để biết sim của mình có phải là sim 4G hay không. Để giải đắp thắc mắc này, hôm nay 3gvinaphone.pro.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tự kiểm tra sim Vinaphone đang sử dụng có phải là sim 4G Vinaphone hay không, các bạn hãy cùng theo dõi nhé.

Cách tự kiểm tra sim đang dùng có phải là sim 4G Vinaphone hay không

Với một số khách hàng Vinaphone mới hòa mạng trong năm 2017 có thể sim vinaphone của bạn đã là sim 4G tuy nhiên bạn không để ý hoặc không biết cách kiểm tra và phải mất công đến của hàng chuyển đổi. Để biết sim của bạn có phải là sim 4G Vinaphone hay không bạn có thể nhìn trực tiếp trên sim. Nếu sim có ghi hỗ trợ 4G thì sim của bạn là sim 4G Vinaphone, ngoài ra bạn có thể sử dụng cú pháp USSD sau để kiểm tra:
Bạn bấm *091*38#OK
Sau khi kiểm tra hệ thống sẽ thông báo cho có phải là sim 4G hay không, nếu sim của bạn đã là sim 4G Vinaphone bạn chỉ cần cài đặt 4G và bật 4G trên máy là có thể truy cập mạng (nếu đã có sóng 4G Vinaphone). 

Cách kiểm tra sim Vinaphone đang dùng có phải sim 4G Vinaphone

Cách đăng ký dịch vụ 4G Vinaphone để tiết kiệm chi phí

Mạng 4G mang đến cho các thuê bao trải nghiệm dịch vụ vô cùng vượt trội. Tuy nhiên nếu không đăng ký dịch vụ 4G mà chỉ truy cập chay thì tài khoản của bạn sẽ bị hao hụt nhanh chóng. Để tận hưởng trọn vẹn những tiện ích mạng 4G Vinaphone mang lại với chi phí tiết kiệm nhất bạn hãy đăng ký 4G Vinaphone để sử dụng. Chỉ với chi phí từ 70,000đ/ tháng là bạn có thể vivu lướt web xả láng mà không phải lo nghĩ nhiều về chi phí.

Chi tiết về các gói 4G xem tại đây.

Hãy kiểm tra sim của mình có phải là sim 4G Vinaphone hay không ngay bây giờ và bật 4G trên điện thoại để trải nghiệm chất lượng dịch vụ đỉnh cao của mạng 4G Vinaphone các thuê bao nhé.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.