Cách hủy gói Ezmax Vinaphone để đăng ký các gói cước 3G khác

Author:
ads7
Tương tự như các thuê bao sử dụng dịch vụ Mobile internet, khách hàng Vinaphone sử dụng dịch vụ 3g cho Ezcom khi không còn nhu cầu sử dụng nữa cần phải thực hiện hủy gói 3G ezcom mình đang sử dụng thì mới có thể đăng ký gói cước khác để sử dụng. Hủy gói cước 3G Ezmax Vinaphone đang là nhu cầu của nhiều thuê bao khi nhu cầu truy cập mạng tăng cao và ưu đãi data từ gói cước này không còn đáp ứng nhu cầu sử dụng của các thuê bao nữa. 

Gói Ezmax vốn là gói 3G giá rẻ với ưu đãi vừa phải rất thích hợp với những thuê bao có điều kiện kinh tế eo hẹp những vấn muốn truy cập mạng 3G thường xuyên. Tuy nhiên nếu nhu cầu sử dụng cao mà vẫn duy trì sử dụng gói Ezmax thì bạn phải thường xuyên truy cập mạng với tốc độhạ băng thông, vô cùng bất tiện. Chính vì vậy lựa chọn tốt nhất khi nhu cầu sử dụng lên cao là nên hủy gói Ezmax để đăng ký gói 3G khác có ưu đãi data đáp ứng nhu cầu của bạn tốt hơn.

Hướng dẫn hủy gói Ezmax đơn giản nhất hoàn toàn miễn phí

Tương tự như cách hủy các gói 3G ezcom khác, khi muốn hủy gói 3G EZMAX bạn soạn tin nhắn với cú pháp:  

HUY EZMAX gửi 888.

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng cú pháp hủy EZMAX OFF gửi 888

Cú pháp tin nhắn hủy gói cước Ezmax trên hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể áp dụng hủy gói cước ngay khi không còn nhu cầu sử dụng kể cả khi tài khoản đã hết tiền.

Tuy nhiên trước khi hủy gói Ezmax bạn nên soạn DATA gửi 888 để biết mình đã sử dụng hết dung lượng tốc độ cao gói cước ưu đãi hay chưa. Nếu chưa dùng hết bạn nên tiếp tục sử dụng đến khi hết dụng lượng rồi mới hủy gói để tránh lãng phí ưu đãi. 
            
Huy goi cuoc Ezmax vinaphone

Nếu nhu cầu sử dụng cao sau khi hủy gói ezmax, nên đăng ký gói 3G nào để sử dụng

Gói Ezmax có ưu đãi dung lượng khá khiêm tốn nên nếu bạn hủy gói cước để tìm kiếm 1 gói 3G khác có ưu đãi data hấp dẫn hơn thì bạn có thể tham khảo thông tin các gói DMAX100 hoặc DMAX200 và đăng ký sử dụng.

Tên gói
Cách đăng ký
Gía cước
Ưu đãi
Chu kỳ
Phí phát sinh
DMAX100
DK1 DMAX1 gửi 1544
100,000đ/ tháng
9GB
30 ngày
Miễn phí
DMAX200
DK1 DMAX2 gửi 1544
200,000đ/ tháng
20GB

Các gói 3G cho ezcom Dmax100 và Dmax200 đều là các gói 3G trọn gói có ưu đãi data khá khủng. Nếu bạn có nhu cầu truy cập mạng liên tục thì đây sẽ là các gói cước vô cùng thích hợp. 

Chúc các bạn hủy thành công gói cước Ezmax và lựa chọn được gói cước 3G phù hợp.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.