Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp trong ngày 13/1/2017

Author:
ads7
Bạn là thuê bao Vinaphone hòa mạng  mới trong năm 2016? Tài khoản dế yêu của bạn đang trong tình trạng “báo động đỏ” khi phải đáp ứng các nhu cầu sử dụng của bạn trong một thời gian dài mà không được tiếp thêm năng lượng? Bạn đang lo lắng vì có thể sẽ bị gián đoạn liên lạc trong thời gian tới khi tài khoản hết tiền? 

Hãy dẹp bỏ hết những nỗi lo đó bởi trong ngày 13/1/2017 Vinaphone sẽ dành tặng bạn chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp đầy bất ngờ. Chương trình khuyến mãi lần này chắc chắn sẽ giúp bạn hồi phục năng lượng vốn đã cạn kiệt cho dế yêu một cách cực kỳ nhanh chóng với chi phí hợp lý.

Cơ hội gia tăng tài khoản với ưu đãi đến 50% giá trị thẻ nạp không diễn ra thường xuyên, chính vì vậy ngay khi nhận được tin nhắn bạn hãy chọn  cho mình những thẻ cào thật giá trị và nạp cho dế yêu để sẵn sàng tận hưởng một tài khoản siêu kếch xù trong những ngày giáp tết Đinh Dậu 2017 này.

Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 13/1/2017:

Tham gia nạp thẻ trong thời gian áp dụng khuyến mãi các thuê bao sẽ được cộng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi sử dụng cho nhu cầu gọi và nhắn tin nội mạng Vinaphone, cố định VNPT và sử dụng liên mạng trong nước. Cụ thể:  25% giá trị thẻ nạp cộng vào TKKM và 25% giá trị thẻ nạp còn lại cộng vào TKKM2.

Bạn có thể chọn mệnh giá thẻ nạp theo ý muốn và nạp tiền vào tài khoản thông qua bất kỳ hình thức khuyến mãi nào để nhận ưu đãi từ Vinaphone.Nếu quá bận rộn và không có thời gian mua thẻ cào vật lý bạn có thể chọn hình thức nạp tiền  trực tuyến để không bỏ lỡ cơ hội gia tăng tài khoản hiếm có này.

Để nhận thêm ưu đãi từ Vinaphone, nếu có điều kiện bạn hãy lựa chọn những thẻ cào có mệnh giá từ 100,000đ để tham gia “CTKM Lộc xuân mỗi ngày, xe sang đón tết” để có cơ hội trúng những giải thưởng “cực oách” là xe máy Liberty ABS sành điệu trị giá gần 60.000.000đ hay Ô tô Mazda 3 sang trọng trị giá gần 700.000.000đ.

Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 13/1/2016
Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 13/1/2016

Thông tin khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone cục bộ 13/1:

Đối tượng áp dụng: Thuê bao trả trước Vinaphone hòa mạng trong năm 2016 thuộc danh sách khuyến mãi và nhận được tin nhắn mời nạp thẻ từ Mobifone.

Thời gian áp dụng: Từ 0h đến 23h59 phút ngày 13/1/2017

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Hình thức ưu đãi: Khuyến mãi thẻ nạp.

Sau khi nạp thẻ thành công để biết thuê bao của mình đã được cộng tiền khuyến mãi hay chưa bạn hãy bấm *101# nhấn phím gọi để kiểm tra.

Cách duy trì sử dụng tài khoản hiệu quả sau nạp thẻ:

Thông thường các thuê bao Vinaphone không hãy để ý đến việc quản lý tài khoản cho đế yêu của mình. Chính vì vậy sau nạp thẻ tài khoản của các thuê bao hao hụt nhanh chóng do gọi thoại, nhắn tin hãy sử dụng dịch vụ vô tội vạ. 

Để hạn chế tình trạng này sau khi đang nạp đầy tài khoản bạn nên đăng ký các gói cước khuyến mãi gọi thoại hoặc nhắn tin để tiết kiệm chi phí. 

Ngoài ra nếu thường xuyên truy cập internet, thay vì sử dụng gói cước M0 với phí sử dụng cao ngất ngưởng thì bạn nên đăng ký các gói cước 3G Vinaphone để tận hưởng ưu đãi data và tối ưu hóa chi phí sử dụng mỗi tháng.

Để đăng ký dịch vụ 3G Vinaphone bạn hãy soạn: DV <têngói3G> gửi 8069, sau đó soạn Y <Mãxácnhận> gửi 1543 để hoàn tất đăng ký.

VD: Bạn muốn đăng ký gói cước MAX Vinaphone, bạn hãy soạn tin: DV MAX gửi 8069 sau đó tiếp tục soạn: Y 10 gửi 1543.

Chúc các bạn tham gia khuyến mãi với thật nhiều niềm vui và có một tài khoản thật rủng rỉnh để thoải mái trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời từ các dịch vụ do Vinaphone cung cấp. Hãy gọi 9191 khi cần tổng đài Vina giải đáp các thông tin trong quá trình đồng hành cùng dịch vụ Vinaphone nhé.

Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.