Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 6/1/2017

Author:
ads7
Bước vào năm mới 2017 chắc hẳn rất nhiều thuê bao Vinaphone đang chờ đợi khuyến mãi từ Vinaphone khi tài khoản sau một thời gian sử dụng đã cạn kiệt năng lượng. Hiểu rõ mong muốn đó trong ngày 6/1/2017 Vinaphone triển khai chương trình khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp cho thuê bao trả trước đang hoạt động trên phạm vi toàn quốc. Vinaphone hy vọng chương trình khuyến mãi lần này sẽ giúp quý khách hàng lấy lại năng lượng cho dế yêu một cách thật nhanh chóng và khởi đầu năm mới 2017 với thật nhiều may mắn.

Sau khi bỏ lỡ cơ hội gia tăng tài khoản với một loạt CTKM thẻ nạp theo đối tượng thì khuyến mãi lần này là cơ hội để bạn tận hưởng ưu đãi khi không giới hạn đối tượng khuyến mãi. Chỉ cần là thuê bao trả trước của Vinaphone là bạn có thể tham gia nạp thẻ và tận hưởng khuyến mãi. Một tin vui cực tốt lành trong những ngày đầu năm mới 2017 này đúng không nào.

Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 6/1/2017

Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao trả trước Vinaphone đang hoạt động bao gồm những đối tượng sau:

+ Thuê bao trả trước đang hoạt động hai chiều

+ Thuê bao trả sau chuyển sang trả trước

+ Thuê bao trả trước khôi phục lại số, thuê bao trả trước đổi số

+ Thuê bao Ezcom đang hoạt động

Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc

Thời gian triển khai: Khuyến mãi áp dụng từ 0h đến 24h ngày 6/1/2017. 

Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 6/1/2017

Ưu đãi khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng 6/1/2017 mạng Vinaphone mang lại

Chương trình khuyến mãi thẻ nạp lần này sẽ mang đến cho các thuê bao Vinaphone ưu đãi tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi không phân biệt mệnh giá hay hình thức nạp thẻ.
- Tặng 25% giá trị thẻ nạp vào TKKM sử dụng cho nhu cầu gọi thoại và nhắn tin liên mạng và 25% giá trị thẻ nạp vào TKKM2 sử dụng cho nhu cầu gọi thoại và nhắn tin nội mạng Vinaphone và cố định VNPT.

- Khách hàng Vinaphone sử dụng gói cước Vina365 và vinaCard sẽ được tặng 10% ngày sử dụng tương ứng với mệnh giá các thẻ nạp khi tham gia khuyến mãi ngày vàng. Những mệnh giá thẻ càng lớn số ngày sử dụng ưu đãi sẽ càng nhiều.

- Tài khoản khuyến mãi được cộng trong CTKM có giá trị sử dụng ngay và không có thời hạn sử dụng nên các thuê bao có thể bổ sung tài khoản một cách thoải mái nhất. Tuy nhiên TKKM không dùng để đăng ký dịch vụ 3G Vinaphone được thay vào đó các thuê bao hãy sử dụng tài khoản chính để đăng ký dịch vụ data 3G Vinaphone.
Trong tháng 1/2017 chắc chắn nhu cầu gọi thoại, nhắn tin của hầu hết các thuê bao Vinaphone đều sẽ gia tăng khi dịp Tết Nguyên Đán 2017 đang cận kề. Chính vì vậy hãy tranh thủ cơ hội vàng mà Vinaphone dành tặng bạn trong ngày 6/1/2017 để nạp thật nhiều và tận hưởng ưu đãi để thoải sức gọi thoại, nhắn tin với bạn bè và người thân trong thời gian tới.

Chúc các bạn nạp thẻ thành công và có một tài khoản dồi dào năng lượng để sử dụng trong tháng 1/2017.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.