Vinaphone có tính cước chuyển đổi gói cước trả trước không?

Author:
ads7
Với sự đa dạng của các gói trả trước nhiều thuê bao muốn trải nghiệm ưu đãi từ các gói cước khác nhau để tìm cho mình một gói cước thích hợp nhất để sử dụng. Khi có ý định chuyến đối gói cước trả trước Vinaphone, khá nhiều thuê bao còn e ngại do không biết cước phí chuyển đổi gói cước trả trước là bao nhiêu và có được bảo lưu tài khoản sau khi chuyển đổi không.

Những thắc mắc trên là hoàn toàn hợp lý và các thuê bao cần phải nắm rõ các thông tin liên quan khi muốn chuyển đổi gói cước trả trước Vinaphone để an tâm khi tiến hành chuyển đổi.

Các gói cước trả trước như VinaCard, VinaXtra đang nhận được sự yêu thích đặc biệt từ quý khách hàng Vinaphone. Nếu cảm thấy gói cước mình đang sử dụng không còn phù hợp bạn nên chuyển đổi gói cước trả trước ngay để tránh những bất tiện trong quá trình sử dụng.

Vinaphone có tính cước khi chuyển đổi gói cước trả trước hay không? 

Băn khoăn lớn nhất của người dùng Vinaphone khi muốn chuyển đổi gói cước trả trước là cước phí chuyển đổi như thế nào. Tin vui cho bạn là Vinaphone hoàn toàn miễn phí cước chuyển đổi các gói cước trả trước cho quý khách hàng. Bạn có thể thoải mái chuyển đổi sang gói cước mình mong muốn mà không phải tốn kém bất kỳ khoản chi phí nào. 

Cách chuyển đổi các gói cước trả trước mạng Vinaphone

Khi phát sinh nhu cầu chuyển đối gói cước trả trước quý khách hàng Vinaphone hãy soạn tin nhắn với cú pháp:

(Tên gói cước muốn chuyển đổi) gửi 900

Hiện tại người dùng Vinaphone chỉ có thể chuyển đổi với 03 gói cước trả trước là gói VinaCard, VinaXtra, gói cước sinh viên. Các gói cước khác hiện đã ngưng triển khai.
- Để chuyển đổi sang gói cước VinaXtra thuê bao soạn tin: VinaXtra gửi 900
- Để chuyển đổi sang gói VinaCard thuê bao soạn tin: VinaCard gửi 900
Lưu ý: Sau khi nhắn tin chuyển đổi bạn cần soạn tin xác nhận chuyển đối với cú pháp Soạn YES gửi 900 thì việc chuyển đổi của bạn mới thành công.
- Đối với gói cước sinh viên để chuyển đổi sang sử dụng gói cước các thuê bao cần mang theo CMND bản gốc, thẻ sinh viên đến trung tâm giao dịch Vinaphone để làm thủ ục chuyển đổi.

Quy định các thuê bao cần biết khi chuyển đổi gói cước trả trước Vinaphone

Khi tiến hành chuyển đổi gói cước trả trước các chương trình khuyến mãi, gói cước, thông tin tài khoản của các thuê bao sẽ có sự thay đổi. Chính vì vậy để quyết định thời điểm hủy gói chính xác nhất bạn hãy cập nhật một số quy định như sau:

- Cước phí chuyển đổi gói cước trả trước của Vinaphone là hoàn toàn miễn phí, kể cả phí tin nhắn xác nhận đến 900.

- Tài khoản khuyến mãi (TKKM) Vinaphone sẽ không được bảo lưu sau khi chuyển đổi bao gồm cả TKKM và TKKM2. Riêng tài khoản gốc sẽ được bảo lưu sau khi chuyển đổi gói cước.

- Mỗi thuê bao chỉ được chuyển đổi gói cước trả trước 1 lần trong vòng 24 giờ. Tại thời điểm chuyển đổi thuê bao phải đang hoạt động hai chiều.

Sau khi chuyển đổi sang gói cước trả trước mới, bạn sẽ được tận hưởng những ưu đãi hoàn toán khác biệt với gói cước cũ. Tuy nhiên nếu cảm thấy không phù hợp bạn nên chuyển đổi về gói cước cũ để tiện sử dụng. Nếu bạn là một tín đồ internet thì sau khi chuyển đổi gói cước trả trước bạn nên đăng ký thêm dịch vụ 3G để tiết kiệm chi phí nhé.

Chúc các bạn chuyển đổi gói cước thành công và có sự lựa chọn thật đúng đắn về gói cước mình sẽ sử dụng.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.