Cách hủy gói Dmax200 Vinaphone chi tiết nhất

Author:
ads7
Hủy gói 3G Dmax200 Vinaphone để thuận tiện đăng ký các gói cước ưu đãi khác cho sim Ezcom Vinaphone khi nhu cầu sử dụng thay đổi là nhu cầu của khá nhiều thuê bao Vinaphone. Việc thay đổi gói cước 3G sau một thời gian sử dụng là khá thường xuyên đối với các thuê bao khi mà nhu cầu sử dụng ở các thời điểm sẽ thay đổi khác nhau tùy vào tính chất công việc hay nhu cầu giải trí.

Trước khi đăng ký một gói cước 3G mới thao tác bắt buộc các thuê bao cần phải thực hiện là phải hủy gói cước 3G đang sử dụng. Trong bài viết hướng dẫn này 3gvinaphone.pro.vn sẽ thông tin đến các bạn cách hủy gói 3G Ezcom Dmax200. Những thuê bao đang dùng gói cước Dmax200 Vinaphone hãy tham khảo các thông tin dưới đây để tiện hủy gói cước khi phát sinh nhu cầu nhé.

Các bước hủy gói cước Dmax200 Vinaphone nhanh chóng

Khá nhiều thuê bao Vinaphone do vội vàng đã hủy gói Dmax200 khi chưa xác định rõ nhu cầu sử dụng của mình, đồng thời hủy gói cước tùy hứng nên không tận dung hết ưu đãi mà gói cước Dmax200 mang lại. Để hủy gói Dmax200 theo nhu cầu bạn cần thực hiện các bước đơn giản như sau:

Bước 1: Kiểm tra thông tin ưu đãi còn lại của gói cước Dmax200

Đây là thao tác quan trọng giúp bạn xác định lại nhu cầu sử dụng của mình, đồng thời lựa chọn thời điểm hủy gói cước thật thích hợp để không lãng phí ưu đãi mà gói cước mang lại vì sau khi hủy gói thì ưu đãi chưa sử dụng sẽ không được bảo lưu. Để kiểm tra ưu đãi data còn lại của gói Ezcom bạn soạn tin nhắn với cú pháp DATA gửi 888.

Sai khi gửi tin nhắn kiểm tra, hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo dung lượng data còn lại và thời hạn sử dụng gói cước.

Bước 2: Hủy gói cước Dmax200 cho sim Ezcom Vinaphone như thế nào?

Khi chắc chắn không còn nhu cầu sử dụng gói Dmax200, bạn hãy hủy gói Dmax200 với cú pháp: 
HUY DMAX200 gửi 888.
Chỉ với một cú pháp đơn giản như trên bạn có thể dễ dàng hủy gói Dmax200 một cách nhanh chóng nhất. 
                   
Cách hủy gói Dmax200 Vinaphone chi tiết nhất

Hủy gói cước Dmax200 Vinaphone nên đăng ký gói 3G nào ưu đãi hơn?

Dmax200 là gói cước 3G có ưu đãi khá khủng lên đến 20GB/tháng. Tuy nhiên nếu ưu đãi từ gói cước không đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của bạn, bạn vẫn còn một sự lựa chọn khác hấp dẫn hơn đó là đăng ký gói cước 3G Dmax300 của Vinaphone. Gói 3G Ezcom Dmax300 được biết đến là gói cước 3G có ưu đãi khủng nhất trong các gói 3G cho sim Ezcom hiện nay. 

Đăng ký gói cước Dmax300 bạn sẽ có ngay 30GB data tốc độ cao để sử dụng tha hồ truy cập internet để giải trí và làm việc trên Tablet, Lap top mà không phải lo lắng mất phí phát sinh nếu sử dụng vượt gói.

Thông tin chi tiết gói Dmax300 Vinaphone

Tên gói cước
Cách đăng ký
Giá cước
Data tốc độ cao
Chu kỳ gói
Cước vượt gói
DMAX300
Soạn tin: DK1 DMAX3 gửi 1544
300.000đ
30GB
30 ngày
Miễn phí

Lựa chọn gói 3G phù hợp với nhu cầu sử dụng sẽ giúp bạn tận hưởng tối đa ưu đãi các gói cước mang lại mang không phải tốn kém nhiều chi phí.

Chúc các bạn lựa chọn được gói cước thích hợp để sử dụng sau khi hủy gói cước Dmax200 Vinaphone. 
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.