Đăng ký gói D2 nhận ngay Laptop DELL mỗi tuần cùng Vinaphone

Author:
ads7
Chào mừng lễ giáng sinh và năm mới 2017 Vinaphone triển khai chương trình khuyến mãi Đăng ký Data khủng – Trúng Laptop mỗi tuần. Vinaphone là nhà mạng luôn quam tâm đặc biệt đến nhu cầu sử dụng của quý khách hàng khi thiết kế triển khai các gói cước ưu đãi hay CTKM dịch vụ. Dịp cuối năm, nhu cầu sử dụng dịch vụ mạng 3G của quý khách hàng sẽ tặng cao. Chính vì lẽ đó Vinaphone triển khai khuyến mãi hấp dẫn với gói cước D2 mang đến dung lượng data hấp dẫn và cơ hội sở hữu Lap top Dell Inspiron 3459 trị giá 11 triệu đồng.

Gói cước 3G ngày D2 Vinaphone hiện đang là một trong các gói 3G thu hút người dùng nhất hiện nay của Vinaphone. Gói cước D2 được thiết kế với ưu đãi data siêu khủng lên đến 2GB data tốc độ cao mỗi ngày với chi phí chỉ 10.000đ/ lần đăng ký, phù hợp với túi tiền của hầu hết các thuê bao Vinaphone hiện nay. CTKM Đăng ký Data khủng – Trúng Laptop mỗi tuần là món quà siêu khủng Vinaphone dành tặng khách hàng cuối năm vì vậy bạn hãy tranh thủ tham gia ngay để tận hưởng ưu đãi hấp dẫn từ chương trình nhé.

Đăng ký Data khủng – Trúng Laptop mỗi tuần cùng Vinaphone

Thời gian triển khai: Từ ngày 18/11/2016 đến hết ngày 31/12/2016

Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc

Đối tượng áp dụng: Thuê bao Vinaphone đang hoạt động hai chiều.

Cơ cấu giải thưởng:

Tham gia CTKM , mỗi tuần Vinaphone sẽ trao cơ hội may mắn đến các thuê bao với giải thưởng vô cùng hấp dẫn như sau:
- Tặng 1 Laptop Dell Inspiron 3459 trị giá 11 triệu đồng.

- Tổng cộng có 8 giải thưởng tuần với tổng giá trị giải thưởng lên đến 88 Triệu đồng. Trong tuần cuối cùng Vinaphone sẽ trao cơ hội nhận giải thưởng cho những thuê bao đã tham gia CTKM nhưng không may mắn trúng giải của 7 tuần trước đó.
Đăng ký gói D2 nhận ngay Laptop mỗi tuần

Cách tham gia CTKM Đăng ký Data khủng – Trúng Laptop mỗi tuần của Vinaphone

Từ ngày 11/8/2016 các thuê bao Vinaphone có thể tham gia chương trình khuyến mãi bằng cách đăng ký hoặc gia hạn gói cước 3G D2 Vinaphone để nhận mã số dự thưởng.

Cú pháp đăng ký gói D2 Vinaphone: 

Soạn DK D2 gửi 888

Cước phí đăng ký; 10,000đ/ lần đăng ký

Chu kỳ sử dụng: Đến 24h ngày đăng ký. Gói cước D2 có tính năng tự gia hạn khi sang chu kỳ sử dụng mới.

Lưu ý: Trong quá trình sử dụng gói D2 Vinaphone để biết dung lượng còn lại của gói cước ở các thời điểm khác nhau bạn soạn tin DATA gửi 888.

Tham gia CTKM bên cạnh cơ hội sở hữu Laptop siêu hot Dell Inspiron 3459 bạn còn được thoải mái tận hưởng ưu đãi data siêu khủng từ gói 3G D2 Vinaphone. Tha hồ lướt Web mọi lúc mọi nơi, phục vụ cho các nhu cầu sử dụng cá nhân. Một lựa chọn hai lợi ích, quá hấp dẫn đúng không nào? Ngay từ bây giờ bạn có thể đăng ký gói D2 Vinaphone để tham gia CTKM và rước may mắn về cho mình rồi đấy. Nhanh tay lên các bạn nhé!
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.