Cách khôi phục sim Vinaphone đang bị khóa nhanh nhất

Author:
ads7
Mở sim Vinaphone bị khóa là thao tác bất cứ thuê bao Vinaphone nào cũng nên tìm hiểu để chủ động mở khóa sim nếu không may sim của bạn bị khóa trong quá trình sử dụng. Hầu hết các thuê bao Vinaphone khi bị khóa sim đều rất lo lắng và cố liên lạc đến tổng đài chứ không tìm hiểu nguyên nhân sim bị khóa và cũng chưa biết cách mở khóa sim. Nhiều thuê bao để sim bị khóa lâu ngày bị thu hồi sim về kho số dẫn đến mất sim vĩnh viễn.

Có rất nhiều nguyên nhân khiến sim Vinaphone bị khóa và cách mở khóa sim cũng khá đơn giản. Trong bài viết này 3gvinaphone.pro.vn sẽ thông tin đến bạn những nguyên nhân phổ biến khiến sim Vinaphone bị khóa và các cách mở khóa sim tương ứng. Nếu chưa biết cách mở khóa khi sim Vinaphone bị khóa chiều thì những thông tin trong bài viết này sẽ rất hữu ích cho bạn đấy.

Nguyên nhân nào khiến sim Vinaphone bị khóa chiều ?

Có khá nhiều nguyên nhân khiến sim Vinaphone của bạn bị khóa chiều trong quá trình sử dụng như:
- Sim của bạn ngưng sử dụng trong một thời gian dài và không có phát sinh các cuộc gọi hay sms trong thời gian dài.

- Sim của bạn chưa đăng ký chính chủ nên bị nhà mạng thu hồi theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông.

- Thuê bao của bạn đang nợ cước phí và bị hệ thống khóa chiều chờ thanh toán

- Bạn nạp thẻ sai nhiều lần(5 lần), hệ thống sẽ khóa sim để bảo mất tài khoản.
Với mỗi nguyên nhân khiến sim bị khóa, cách mở khóa sim sẽ khác nhau, bạn cần tìm hiểu nguyên nhân cụ thể khiến sim của mình bị khóa và sử dụng cách mở khóa sim tương ứng để khôi phục sử dụng trong thời gian sớm nhất. 
   
Cách khôi phục sim Vinaphone đang bị khóa nhanh nhất

Các cách mở khóa sim Vinaphone nhanh chóng nhất

Để mở khóa sim Vinaphone tùy vào nguyên nhân cụ thể mà bạn hãy lựa chọn cách mở khóa sim thích hợp nhất để sử dụng. Hiện tại có 4 cách mở khóa sim phổ biến như sau:
1. Nếu sim bị khóa do ngưng sử dụng trong thời gian dài: Bạn mang CMND đến cửa hàng Vinaphone để được nhân viên Vinaphone kiểm tra thông tin và hỗ trợ.

2. Nếu sim bị khóa do nạp thẻ sai: Bạn hãy gọi đến tổng đài 9191 và cung cấp mã thẻ cào, số seri thẻ cào bạn đã nạp sai để nhân viên tổng đâì kiểm tra thông tin và mở khóa sim cho bạn.

3.Trường hợp sim bị khóa do chậm thanh toán cước: Bạn chỉ cần thanh toán cước đã nợ là có thể mở khóa sim dễ dàng.

4.Trường hợp sim bị khóa do chưa đăng ký sim chính chủ: Bạn mang theo CMND liên hệ của hàng Vinaphone để đăng ký sim chính chủ để an tâm sử dụng.
Sau khi tham khảo thông tin bài viết 3gvinaphone.pro.vn vừa cung cấp, bạn sẽ cảm thấy việc mở khóa sim Vinaphone rất đơn giản đúng không nào. Ngoài ra việc nắm rõ các nguyên nhân thường gặp khiến sim Vinaphone bị khóa sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc sử dụng để không bị khóa sim gây gián đoạn liên lạc nữa.

Chúc các bạn mở khóa sim Vinaphone thành công sau khi tham khảo bài viết này.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.