Ưu đãi Thỏa sức ALO - TSAL Vinaphone gọi 10 phút tính tiền 1

Author:
ads7
Trong tháng 10 /2016 chương trình Thỏa sức Alo với gói cước TSAL sẽ tiếp tực quay trở lại với các thuê bao Vinaphone. Đây là chương trình khuyến mãi nội tỉnh đầy hấp dẫn với ưu đãi miễn phí phút thoại thứ 2 đến phút thoại thứ 10 trên mỗi cuộc gọi đang rất được các thuê bao Vinaphone yêu thích. Tham gia chương trình khuyến mãi bạn sẽ không phải băn khoăn quá nhiều mỗi khi thực hiện cuộc gọi, đặc biệt nếu có nhu cầu gọi thoại nhiều với thời lượng 10 phút mỗi cuộc gọi thì gói ưu đãi TSAL chính là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Hãy tham khảo ngay thông tin dưới đây để biết các tỉnh áp dụng gói khuyến mãi TSAL và đăng ký tham gia ngay nếu bạn thuộc vùng nội tỉnh áp dụng khuyến mãi nhé.

Thỏa sức ALO với gói cước ưu đãi TSAL miễn phí từ phút thoại thứ 2 đến phút thứ 10

Đối tượng áp dụng: Thuê bao Vinaphone đang hoạt động, bao gồm cả thuê bao đầu số Đại Phát 088.

Phạm vi triển khai: Chương trình ưu đãi áp dụng tại phạm vi các tỉnh /thành sau: Bắc Cạn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bình Phước, Cao Bằng, Dak Nông, Điện Biên, Gia Lai, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hòa Bình, Hưng Yên, Kon Tum, Lai Châu, Lạng Sơn, Lào Cai, Ninh Bình, Nghệ An,Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Ninh, Sơn La, Tuyên Quang, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Vĩnh Phúc, Yên Bái.

Thời gian triển khai: Từ ngày 1/10/2016 đến hết ngày 31/10/2016 
           

Cách đăng ký gói cước ưu đãi TSAL Vinaphone

Sau khi tiến hành tra cứ thông tin tỉnh áp dụng gói cước, nếu may mắn thuộc vùng nội tỉnh áp dụng, bạn có thể soạn tin đăng ký gói cước TSAL với cú pháp:
TSAL TênTỉnh/thành phố gửi 900
VD: Bạn đang sinh sống và làm việc tại tính Quảng Bình, bạn soạn tin đăng ký gói TSAL với cú pháp: TSAL QUANGBINH gửi 900.

Cước phí đăng ký: 1000đ

Chu kỳ sử dụng: 1 ngày

Ưu đãi từ gói cước TSAL Vinaphone 

Đăng ký gói cước thành công bạn sẽ nhận ngay ưu đãi miễn phí từ phút thoại thứ 2 đến phút thoại thứ 10 của cuộc gọi di động Vinaphone và cố định VNPT . Không giới hạn số lượng cuộc gọi trong chu kỳ gói cước

Quy định tính cước gói thoại như sau:

- Từ 0-1 phút thoại đầu: tính cước theo quy định

- Từ phút thứ 2 đến phút thư 10: Miễn phí

- Từ phút thứ 11 trở đi: Tính cước gọi thoại theo quy định.

Lưu ý: Ưu đãi miễn phí phút thoại được áp dụng trong phạm vi nội tỉnh thuộc danh sách ưu đãi, nếu ra khỏi phạm vi các tỉnh ưu đãi Vinaphone sẽ tính cước theo quy định hiện hành.Cước gọi thoại được tính tùy thuộc vào gói cước mà bạn đang sử dụng. 

Đăng ký gói cước ưu đãi TSAL Vinaphone, cước phí gọi thoại mỗi tháng sẽ không còn là vấn đề khiến bạn phải băng khoăn quá nhiều nữa. Thoải mái kết nối với bạn bè người thân để trò truyện mỗi ngày. Đặc biệt khi đã nhận được ưu đãi từ gói TSAL bạn sẽ có thêm chi phí để tận hưởng thêm tiện ích sử dụng hấp dẫn khi đăng ký các gói cước 3G Vinaphone. Để đăng ký dịch vụ 3G cho điện thoại bạn soạn tin nhắn với cú pháp: DKV têngói gửi 8069.

Tùy vào điền kiện và nhu cầu sử dụng mà bạn hãy lựa chọn cho mình gói data hợp lý nhất. Nếu nhu cầu sử dụng vừa phải và không xem Video, online nhiều bạn có thể đăng ký gói 3G MiMAX (70,000đ tặng 600MB), nếu thường xuyên lướt web, xem phim với thời lượng cao bạn có thể đăng ký gói 3G MAX300 (300,000đ tặng 30GB).

Chúc các bạn có những phút giây trò truyện thật nhiều ý nghĩa bên những người thân yêu khi đồng hành cùng gói cước ưu đãi nội tỉnh TSAL Vinaphone.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.