Hướng dẫn hủy dịch vụ Wiki Plus Vinaphone từ tổng đài 9118

Author:
ads7
Hủy dịch vụ Wiki Plus tổng đài 9118 để tiết kiệm chi phí khi nhu cầu cập nhật tin tức về tử vi, phong thủy của thuê bao không còn nữa, hoặc theo thời gian thuê bao phát sinh nhu cầu sử dụng với những dịch vụ tiện ích hấp dẫn khác nên cần hủy dịch vụ để thuận tiện đăng ký. Thông thường khi đăng ký dịch vụ Wiki Plus, nhà mạng sẽ thông tin cú pháp hủy ngay trong tin nhắn bạn có thể lấy cú pháp hủy trong lịch sử dụng nhắn nếu còn lưu, trương hợp bạn đã xáo tin nhắn hoặc quên cú pháp hủy thì hãy tham khảo bài viết hướng dẫn này của 3gvianphone.pro.vn nhé.

Có những cách nào để hủy dịch vụ Wiki Plus Vinaphone ?

Tương ứng với việc đăng ký, hiện tại bạn có thể hủy dịch vụ Wiki Plus Vinaphone với hai cách vô cùng đơn giản là hủy dịch vụ bằng cách nhắn tin hoặc truy cập Web dịch vụ để hủy gói cước mình đã sử dụng. 3gvinaphone.pro.vn sẽ hướng dẫn chi tiết hai cách hủy dịch vụ Wiki Plus ngay dưới đây, bạn hãy tham khảo và chọn cách hủy dịch vụ thích hợp để sử dụng nhé.

1. Hướng dẫn hủy dịch vụ WikiPlus bằng tin nhắn

Thuê bao có nhu cầu hủy dịch vụ Wiki Plus bằng tin nhắn chỉ cần kiểm tra gói cước dịch vụ mình đang sử dụng là gói cước nào và hủy gói cước với cú pháp tương ứng là có thể an tâm đăng ký các dịch vụ khác để sử dụng. Hiện dịch vụ Wiki Plus có hai gói cước là gói Chiêm tinh và gói Phong Thủy, thông tin và cú pháp hủy hai gói cước này như sau:

- Hủy gói Chiêm tinh : Đây là gói cước cung cấp những thông tin thú vị về diễn biến trong ngày của 12 cung hoàng đạo trong ngày liên quan đến: tình yêu, sức khỏe, công việc,... và những lời khuyên hữu ích.

Cước phí sử dụng: 3000đ/ ngày

Cú pháp hủy: Bạn soạn HUY CT gửi 9118

- Hủy gói Phong Thủy: Gói cươc Phong Thủy cung cấp tổng quan vấn đề cơ bản của phong thủy dương trạch, thế đất, cổng nhà, thuật trạch cát, linh vật phong thủy,... đồng thời khám phá tri thức phong phú về những không gian quan trọng trong nhà. Ngoài ra gói cước còn cung cấp các kiến thức về phong thủy từ cơ bản đến nâng cao, đơn giản đến phức tạp giúp khách hàng đọc thực hành tự xem phong thủy.

Cước phí sử dụng: 4000đ/ ngày

Cú pháp hủy: Soạn HUY PT gửi 9118 
    
Hướng dẫn hủy dịch vụ Wiki Plus Vinaphone từ tổng đài 9118
Hủy dịch vụ Wiki Plus thế nào???

2. Hướng dẫn hủy dịch vụ Wiki Plus thông qua Web dịch vụ


Bạn cũng có thể dễ dàng hủy dịch vụ Wiki Plus khi truy cập trang Web http://wikiplus.vn sau đó đăng nhập tài khoản với mật khẩu đã sử dụng trước đó và chọn hủy gói cước đang sử dụng theo hướng dẫn.

Để hủy dịch vụ Wiki Plus qua Web dịch vụ bạn nên tham gia đăng ký 3G để có thể tránh lãng phí tài khoản vì cước truy cập 3G cao. Ngoài ra khi đã đăng ký thành công 3G Vinaphone bạn cũng hoàn toàn có thể an tâm truy cập các trang web khác để cập nhật thông tin, giải trí hoặc nghe, nhạc, xem phim những lúc rảnh rổi ngay trên dế yêu. Để đăng ký dịch vụ 3G Vinaphone, bạn soạn tin nhắn với cú pháp: DV têngói gửi 8069 . Nếu chưa nắm rõ thông tin các gói 3G Vinaphone để lựa chọn bạn hãy tham khảo bảng nội dung sau:

Các gói 3G Vinaphone trọn gói, ưu đãi khủng năm 2016

Mã GóiCú pháp đăng kýGiá cướcData miễn phíThời hạn sử dụngCước phát sinh
MAXDV MAX gửi 806970,000đ600MB30 ngàyMiễn phí
MAXS *DV MAXS gửi 806950,000đ2GB *
MAX100DV MAX100 gửi 8069100,000đ1,2GB
MAX200DV MAX200 gửi 8069200,000đ3GB
MAX300DV MAX300 gửi 8069300,000đ30Gb

Hủy dịch vụ mình không còn nhu cầu sử dụng sẽ giúp các thuê bao không phải lãng phí tài khoản mỗi ngày, đồng thời có thêm chi phí phục vụ cho nhu cầu gọi thoại hay nhắn tin mỗi ngày . Hy vọng bài viết hướng dẫn trên đây của 3gvinaphone.pro.vn sẽ giúp các bạn hủy dịch vụ Wiki Plus thành công ngay từ lần đầu tiên. Hãy gọi 9191 khi cần hỗ trợ bất cú thông tin nào trong quá trình sử dụng các dịch vụ do Vinaphone cung cấp nhé. 
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.