Hướng dẫn hủy gói BIGSV Vinaphone nhanh bằng tin nhắn

Author:
ads7
Một trong những ưu đãi mới nhất nhà mạng Vinaphone dành tặng quý khách hàng là thuê bao sinh viên trong năm 2016 chính là gói cước 3G BIGSV. Đây là gói cước mới toanh được Vinaphone triển khai từ tháng 10/2016 và đang được các thuê bao sinh viên vô cùng yêu thích. Đăng ký thành công BIGSV các thuê bao sẽ có ngay 3GB data ưu đãi để sử dụng chỉ với cước phí 50,000đ mỗi tháng. Tuy có ưu đãi khủng và cước phí sử dụng thích hợp với các thuê bao sinh viên nhưng BIGSV có một nhược điểm là khi hết lưu lượng thuê bao sẽ bị ngắt truy cập internet. 

Chính vì vậy một số thuê bao sinh viên Vinaphone sau khi đăng ký gói cước BIGSV có nhu cầu hủy gói cước để đăng ký gói 3G khác có điều khoản sử dụng thích hợp với nhu cầu sử dụng hơn. 3gvinaphone.pro.vn sẽ hướng dẫn bạn cách hủy gói 3G BIGSV Vinaphone trong nội dung thông tin dưới đây, các bạn hãy theo dõi nhé.

Hướng dẫn hủy gói 3G BIGSV Vinaphone chỉ với 1 tin nhắn

Đối với các thuê bao sinh viên, vấn đề chi phí sử dụng cho bất cứ dịch vụ nào cũng đều được cân nhắc và có lựa chọn tiết kiệm đối đa bới điều kiện kinh tế eo hẹp. Nếu sau khi đăng ký sử dụng gói 3G BIGSV bạn không còn nhu cầu sử dụng khi đã có wifi, hoặc nhu cầu sử dụng thay đổi thất thường và không muốn gián đoạn truy cập vì hết data hay phải tốn thêm chi phí mua thêm dung lượng thì hãy hủy gói cước để dễ dàng có những lựa chọn khác thích hợp hơn.

Trước khi hủy gói BIGSV bạn hãy kiểm tra ưu đãi data còn lại của gói cước và hãy sử dụng hết nếu dung lượng còn nhiều vì sau khi hủy lưu lượng chưa sử dụng sẽ không được bảo lưu. Để kiểm tra lưu lượng ưu đãi còn lại của gói 3g sinh viên này bạn hãy soạn tin nhắn với cú pháp: DATA gửi 888.

Sau khi gửi tin nhắn hệ thống sẽ gửi tin báo về máy cho bạn với nội dung thông tin gói 3G bạn đang sử dụng, ưu đãi data còn lại và thời hạn sử dụng. 
       
Hướng dẫn hủy gói 3G BIGSV Vinaphone nhanh bằng tin nhắn

Cú pháp hủy gói 3G BIGSV Vinaphone

Khi quyết định hủy gói 3G BIGSV bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp:
HUY BIGSV gửi 888
Hệ thống sẽ tiếp nhận yêu cầu hủy gói cước của bạn và yêu cầu bạn xác nhận hủy gói cước. Sau khi xác nhận xong là bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng các dịch vụ khác mà không lo bị trừ tiền mỗi tháng nữa.

Hủy gói cước 3G BIGSV với 50,000đ bạn có sự lựa chọn nào khác ?

Nếu bạn cảm thấy gói cước 3G BIGSV không phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn thì bạn vẫn có sự lựa chọn khác với gói 3G MAXS (hay vẫn được gọi là gói Max sinh viên). Gói 3G MAXS cũng là gói ưu đãi dành cho thuê bao sinh viên của nhà mạng Vinaphone, tuy nhiên gói MAXS Vinaphone đươc các thuê bao yêu thích hơn nhờ ưu điểm miễn phí phát sinh ngoài gói khi sử dụng vượt lưu lượng ưu đãi, bạn có thể thoải mái truy câp internet ngay cả khi hết dung lượng mà vẫn bảo lưu tài khoản tối đa.

Cách đăng ký gói 3G MAXS Vinaphone

Mã GóiCú pháp đăng kýGiá cướcData miễn phíThời hạn sử dụngCước phát sinh
MAXSDV MAX gửi 806950,000đ2GB30 ngàyMiễn phí

Chúc bạn hủy thành công gói cước BIGSV Vinaphone ngay sau khi đọc bài viết hướng dẫn này của 3gvinaphone.pro.vn.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.