Đăng ký gói V88 Vinaphone - Tám cháy máy chỉ với 880đ/ phút

Author:
ads7
Chi phí gọi thoại mỗi tháng sẽ không còn là vấn đề quá lớn đối với các thuê bao trả trước Vinaphone nữa với sự xuất hiện của gói cước khuyến mãi V88 Vinaphone. Nếu như trước đây bạn luôn phải đau đầu tìm cách tiết chế các cuộc gọi thoại do lo sợ phát sinh chi phí gọi thoại cao mỗi tháng thì giờ đây bạn hoàn toàn có thể an tâm kết nối bạn bè người thân thả ga với gói cước khuyến mãi thoại V88 được chính thức triển khai từ ngày 20/9/2016.
Gói V88 được triển khai cho thuê bao sim đại Phát Vina088, đăng ký gói V88 Vinaphone thành công bạn sẽ có ngay ưu đãi gọi thoại nội mạng và ngoại mạng chỉ với 880đ/ phút tạo cơ hội gọi thoại thả ga với chi phí giảm đến 50% so với bình thường.

Gọi thoại với 880đ/ phút khi đăng ký gói khuyến mãi V88 Vinaphone

Gói V88 Vinaphone có ưu đãi thiết thực đáp ứng nhu cầu sử dụng cơ bản của bất cứ thuê bao Vina088 nào, chính vì vậy ngay từ khi được triển khai gói V88 đã nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ các thuê bao, trong thời gian tới V88 hứa hẹn sẽ bủng nổ hơn nữa, mang đến cho các thuê bao những phút giây trò truyện thoải mái, tha hồ thể hiện cá tính của cộng đồng Vina 088 dám khác biệt.

Thời gian triển khai: Từ ngày 20/9/2016 và chưa có thời gian kết thúc

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Đối tượng đăng ký: Thuê bao Vina088 đang hoạt động hai chiều khai báo dưới dạng Vina088 thưởng (có cước thoại nội mạng là 1.688đ/phút và cước thoại ngoại mạng là 1.888đ/phút).

Đăng ký V88 bạn có lợi ích gì?

Là một gói cước ưu đãi gọi thoại nổi bật, V88 mang đến cơ hội gọi thoại nội mạng và ngoại mạng bình đẳng cho tất cả các thuê bao với cước phí chỉ 880đ/ phút Đây là mức cước thoại siêu rẻ, giảm 50% so với cước phí gọi thoại thông thường. Đặc biệt nếu bạn thường xuyên có nhu cầu gọi ngoại mạng thì V88 chính là bảo bối giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa mỗi tháng.

- Cước phí đăng ký gói V88 chỉ 1000đ/ ngày, một mức cước phí không thể rẻ hơn cho các thuê bao, những thuê bao có nhu cầu gọi thoại nhiều sẽ là những thuê bao hưởng lợi nhiều nhất khi sử dụng gói khuyến mãi V88 Vinaphone.

Cách đăng ký gói V88 Vinaphone

Để đăng ký gói V88 và hưởng ưu đãi gọi thoại chỉ 880đ/ phút, bạn chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký gói cước với cú pháp:
V88 gửi 900
Sau khi nhắn tin đăng ký, bạn hay đợi một lát để hệ thông cập nhật thông tin và xác nhận việc đăng ký của bạn. Sau đó bạn có thể thoải mái sử dụng ưu đãi gói cước mang lại.

Lưu ý: Gói V88 có tính năng gia hạn vào cuối mỗi chu kỳ, vì vậy nếu có nhu cầu sử dụng tiếp bạn nên đảm bảo số dư tài khoản tối thiểu 1000đ tại thời điểm gia hạn. Trường hợp bạn hết nhu cầu sử dụng, bạn có thể soạn tin với cú pháp HUY V88 gửi 900 để hủy gói cước.

Những thuê bao không sử dụng sim Vina088, có nhu cầu gọi thoại thường xuyên, nhất là nhu cầu gọi thoại ngoại mạng có thể tham khảo đăng ký gói VXTRA với ưu đãi gọi thoại chỉ 690đ/ phút cho các cuộc gọi ngoại mạng.

Sau khi chi phí gọi thoại đã không còn là vấn đề cần phải bận tâm nhiều nhờ ưu đãi từ gói khuyến mãi V88, để tiết kiệm hơn nữa chi phí khi sử dụng dịch vụ 3G mạng Vinaphone, bạn nên đăng ký gói 3G MAX200 Vinaphone để tận hưởng 3GB data tốc độ cao mỗi tháng. Gói MAX200 khá thích hợp cho những thuê bao có nhu cầu truy cập internet thường xuyên, để đăng ký gói cước bạn chỉ cần soạn tin DV MAX gửi 8069. Ngoài gói MAX200, bạn có thể tham khảo đăng ký các gói 3G khác của Vinaphoen như gói MAX300, BIG300… tùy nhu cầu sử dụng.

Đừng bỏ lỡ ưu đãi từ gói khuyến mãi V88 Vinaphone đẻ có những phút giây trò truyện thật thoải mái với những người thân yêu các bạn nhé.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.