Đăng ký gói 3G BIGSV Vinaphone 50K 3GB cho sinh viên

Author:
ads7
Thuê bao học sinh viên viên là những đối tượng có nhu cầu truy cập internet trên thiết bị di dộng ngày càng tăng cao, để đáp ứng tốt hơn nữa mong muốn của các thuê bao ngày 3/10/2016 nhà mạng Vinaphone chính thức triển khai gói cước 3G thế hệ mới BIGSV Vinaphone cho thuê bao sinh viên. Bên cạnh các gói ưu đãi cũ gói cước 3G BIGSV ra đời sẽ giúp các thuê bao có thêm sự lựa chọn mới với ưu đãi data khủng hơn lên đến 3GB tốc độ cao.

Luôn dành tặng cho sinh viên những ưu đãi khủng nhất, Vinaphone chưa bao giờ khiến các thuê bao thất vọng về ưu đãi mang lại, triển khai gói BIGSV Vinaphone hy vọng có thể hỗ trợ nhiều hơn nữa cho các thuê bao sinh viên trong học tập và cuộc sống. Chỉ với 50,000đ/ tháng bạn sẽ có ngay 3GB tốc độ cao, với ưu đãi dung lượng khủng, giờ đây bạn có thể thoải mái truy cập 3G với thời lượng nhiều hơn để online Facebook, xem phim, nghe nhạc, hay học tập qua mạng ngay trên dế yêu. Hãy cùng 3gvinaphone.pro.vn khám phá gói cước 3G “tân binh” dành cho thuê bao sinh viên của nhà mạng Vinaphone trong bài viết này các thuê bao nhé. 

Đăng ký gói BIGSV Vinaphone nhận 3GB chỉ  với 50,000đ mỗi tháng 

Gói cước 3G BIGSV Vinaphone hứa hẹn sẽ là gói cước giúp các thuê bao sinh viên Vinaphone bùng nổ trong thời gian tới khi mà dung lượng ưu đãi từ gói cước được gia tăng đến 3GB tốc độ cao mỗi tháng.

Đối tượng đăng ký: Thuê bao HSSV hòa mạng mới và đang hoạt động (chưa bị khóa 1 chiều, 2 chiều)

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Thời gian triển khai: Từ ngày 3/10/2016 và chưa có thời gian kết thúc.

Cước phí đăng ký: 50,000đ/ lần đăng ký

Chu kỳ sử dụng: 30 ngày tính từ ngày đăng ký gói cước thành công. 

Đăng ký gói 3G BIGSV Vinaphone

Cách đăng ký gói cước BIGSV Vinaphone

Nếu bạn đang món muốn được sử dụng một gói cước 3G có ưu đãi data khủng và cước phí sử dụng siêu rẻ thì gói cước BIGSV Vinaphone chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Bạn có thể sử dụng cú pháp sau để đăng ký gói 3G BIGSV Vinaphone

Soạn DK1 BIGSV gửi 1543

Gói data 3G sinh viên BIGSV Vinaphone có ưu đãi gì?

Đăng ký gói BIGSV tài khoản data của bạn sẽ nhanh chóng căng tràn năng lượng với ưu đãi data lên đến 3GB tốc độ cao. Cơ hơn 1GB so với gói cước MAXS trong khi giá cước vẫn không thay đổi.

Sử dụng gói BIGSV bạn sẽ không phải lo lắng gói cước bị hạ băng thông hay mất phí phát sinh khi sử dụng hết dung lượng data nhờ tính năng ngắt kết nối internet, giúp bạn dễ dàng kiểm soát và bảo toàn tài khoản. Để tiết tục kết nối internet sau khi sử dụng hết 3GB data ưu đãi, bạn có thể mua thêm dung lượng từ các gói bổ sung data tốc độ cao của Vinaphone.

Hướng dẫn mua thêm data cho gói BIGSV Vinaphone

Thuê bao sinh viên sử dụng gói BIGSV Vinaphone có 3 sự lựa chọn khi muốn mua thêm dung lượng data tốc độ cao để sử dụng với các gói X15, X25, X35.

Tên gói
Cách đăng ký
data ưu đãi
giá cước
Chu kỳ sử dụng
X15
DK X15 gửi 888
350MB
15,000đ
Cùng chu kỳ với gói BIGSV
X25
DK X25 gửi 888
600MB
25,000đ
X35
DK X35 gửi 888
1GB
35,000đ
Gói cước data BIGSV Vinaphone quá ưu đãi và tiết kiệm đúng không nào, đăng ký sử dụng gói cước, dù bạn có hậu đậu đến đâu cũng không lo phát sinh cước phí ngoài gói, an tâm tận hưởng ưu đãi mỗi tháng, những phút giây giải trí và học tập trên dế yêu của bạn sẽ trở nên thật trọn vẹn và đáng nhớ. 

Nếu bạn đang là sinh viên nhưng chưa hòa mạng sim sinh viên Vinaphone thì ngay bầy giờ hãy mang CMND và thẻ sinh viên đển cửa hàng Vinaphone gần nhất để tiến hành hòa mạng và tận hưởng ngay những ưu đãi hấp dẫn từ Vinaphone nhé, đặc biệt, đừng quên đăng ký gói BIGSV để tận hưởng 3G ưu đãi mỗi tháng nhé. Chúc các bạn có thêm thật nhiều niềm vui khi trải nghiệm gói cước BIGSV Vinaphone.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.