Tổng hợp các gói cước 3G sinh viên mạng Vinaphone

Author:
ads7
Các gói cước 3G ưu đãi cho thuê bao sinh viên Vinaphone đang ngày càng phong phú và đang dạng về ưu đãi cũng như cước phí sử dụng. Hiện tại Vinaphone đã chính thức triển khai 4 gói cước 3G ưu đãi khủng cho thuê bao HSSV bao gồm gói MAXS, MAXSV1, MAXSV2 và gói 3G thế hệ mới BIGSV.  

Các gói 3G sinh viên Vinaphone được nhà mạng Vinaphone thiết kế tích hợp ưu đãi cực khủng nhưng có cước phí rẻ hơn rất nhiều so với các gói 3G thông thường nhằm tạo điều kiện tối đa để các thuê bao có thể tận hưởng dịch vụ 3G trọn vẹn mà không phải tốn kém quá nhiều chi phí do điều kiện kinh tế eo hẹp.

Với dung lượng ưu đãi từ 600MB đến 3GB tốc độ cao, thuê bao Vinaphone đăng ký các gói 3G sinh viên sẽ thoải mái truy cập internet để phục vụ nhu cầu tìm kiếm thông tin, học tập hãy lướt web giải trí mỗi khi rảnh rỗi. Nếu bạn đang là thuê bao sinh viên Vinaphone thì hãy dành chút thời gian tìm hiểu về các gói 3G ưu đãi nhà mạng dành cho mình trong bài viết này cùng 3gvinaphone.pro.vn nhé.

Thông tin các gói cước 3G sinh viên mạng Vinaphone

Đối tượng đăng ký: Thuê bao HSSV Vinaphone đang hoạt động hai chiều

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Thời gian triển khai: Các gói 3G cho thuê bao sinh viên đang được triển khai và chưa có thời gian kết thúc.
Tổng hợp các gói cước 3G sinh viên mạng Vinaphone

Thông tin ưu đãi và cách đăng ký từng gói cước 3G bạn hãy theo dõi trong bảng thông tin dưới đây.

Các gói 3G Vinaphone ưu đãi cho thuê bao sinh viên 

Mã Gói
Cú pháp đăng ký
Giá cước
Data miễn phí
Thời hạn sử dụng
Cước phát sinh
MAXS
DV MAX gửi 8069
50,000đ
2GB
30 ngày
Miễn phí
MAXSV1
DV MAXSV1 gửi 8069
25,000đ
600MB
MAXSV2
DV MAXSV2 gửi 8069
35,000đ
1,2GB
BIGSV
DV BIGSV gửi 8069
50,000đ
3GB
Mua thêm lưu lượng để sử dụng.
Lưu ý:

 - Gói 3G MAXS và BIGSV là gói 3G ưu đãi chung cho tất cả các thuê bao sinh viên Vinaphone đang hoạt động.

- Gói 3G MAXSV1 và MAXSV2 là gói 3G ưu đãi cho thuê bao Vinaphone thuộc danh sách.

Mẹo sử dụng hiệu quả dịch vụ 3G Vinaphone

Sinh viên vốn là đối tượng rất cần tiết kiệm chi phí bở điều kiện kinh tế khá eo hẹp, chính vì vậy lưu ý một số thông tin dưới đây bạn có thể tiết kiện chi phí và quản lý việc sử dụng dịch vụ 3G Vinaphone tốt nhất.
- Lựa chọn gói 3G phù hợp với nhu cầu sử dụng: Việc lựa chọn gói 3G phù hợp giúp đáp ứng tối đa nhu cầu truy cập mạng mỗi tháng của bạn và giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa.

- Thường xuyên kiểm tra dung lượng gói 3G đang sử dụng: Thông thường các thuê bao thường không kiểm tra dung lượng trong quá trình sử dụng. Đây là điều rất sai làm khiến các thuê bao không thể kiểm soát dung lượng gói 3G mình đang sử dụng và dễ gián đoạn sử dụng vì hết dung lượng giữa chừng do sử dụng không khoa học. Để kiểm tra lưu lượng 3G gói cước mình đang sử dụng bạn soạn tin nhắn với cú pháp DATA gửi 888.

- Tắt 3G khi không sử dụng: Dù vô tình hay cố ý thì việc bật 3G thường xuyên sẽ khiến dung lượng data các gói 3G bạn đang sử dụng hao hụt nhanh chóng, vì vậy cách tốt nhất đẻ tiết kiệm lưu lượng là bạn hãy tắt 3G trên máy khi không sử dụng.
Chúc các bạn lựa chọn được gói 3G sinh viên Vinaphone ưng ý và sử dụng thật hiệu quả ưu đãi các gói 3G ưu đãi cho sinh viên Vinaphone mang lại trong học tập và cuộc sống của mình.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.