Vinaphone khuyến mãi 100% giá trị thẻ nạp ngày 20/9/2016

Author:
ads7
Tham gia các chương trình khuyến mãi thẻ nạp là cách nhanh nhất giúp các thuê bao Vinaphone gia tăng tài khoản tối đa mà không khiến tài khoản hao hụt nhiều. Ngày 20/9/2016, Vinaphone triển khai chương trình khuyến mãi 100% giá trị thẻ nạp cho các thuê bao trả trước nhận được tin nhắn. Nếu tài khoản dế yêu của bạn đang ở mức báo động vì lỡ sử dụng quá nhiều thời gian qua thì đây là cơ hội để bạn bổ sung năng lượng giúp dế yêu có một tài khoản thật kếch xù để sử dụng trong thời gian tới. 

Với mức ưu đãi khủng lên đến 100% giá trị thẻ nạp bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để gia tăng tài khoản tối đa đâu vì vậy hãy tranh thủ nạp thẻ khuyến mãi ngay để tận hưởng ưu đãi từ Vinaphone nhé.

Vinaphone khuyến mãi 100% giá trị thẻ nạp ngày 20/9/2016

Đã rất lâu rồi Vinaphone mới lại dành tặng quý khách hàng ưu đãi tặng 100% giá trị thẻ nạp, đây là mức ưu đãi siêu khủng giúp các thuê bao gia tăng tài khoản nhanh chóng. Chỉ với vài phút nạp thẻ cào là bạn đã có ngay cho mình một tài khoản căng tràn năng lượng , tha hồ sử dụng cho bất kỳ nhu cầu cá nhân nào bạn muốn. Qúa tuyệt vời phải không?

Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao Vinaphone đang hoạt động và nhận được tin nhắn mời nạp thẻ từ Vinaphone

Những thuê bao đang được hưởng ưu đãi từ các chương trình khuyến mãi khác và thuê bao trả trước chuyển sang trả sau sau ngày 14/9 không thuộc đối tượng khuyến mãi lần này.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Thời gian khuyến mãi: Ngày 20/9/2016 
              
Vinaphone khuyến mãi 100% giá trị thẻ nạp ngày 20/9/2016

Ưu đãi khi tham gia khuyến mãi nạp thẻ VinaPhone cục bộ ngày 20/9/2016

Thuê bao Vinaphone thuộc danh sách khuyến mãi tham gia nạp thẻ ngày 20/9/2016 tại thời điểm nạp thẻ dưới 5000đ sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn như sau:

- Tặng 100% giá trị thẻ nạp vào tài khoản DK2

- Tài khoản khuyến mãi được tặng có thời hạn sử dụng đến hết ngày 30/9/2016, nếu thuê bao không sử dụng hết qua ngay 1/10/2016 tiền khuyến mãi sẽ hết hiệu lực sử dụng.

- Vinaphone không giới hạn mệnh giá thẻ nạp của các thuê bao khi tham gia chương trình khuyến mãi.

Thông tin lưu ý:

Chương trình khuyến mãi lần này chỉ dành mức ưu đãi 100% giá trị thẻ nạp nếu tại thời điểm nạp thẻ số dư TKC của thuê bao dưới 5000đ, hãy lưu ý về số dư tài khoản khi nạp thẻ để không bỏ lỡ cơ hội nhân ưu đãi nhé.

Khi tài khoản đã đầy ắp với chương trình khuyến mãi 100% giá trị thẻ nạp của Vinaphone, bạn có thể sử dụng cho nhu cầu gọi thoại, nhắn tin hoặc truy cập internet để giải trí. Tuy nhiên chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc rằng không biết phải làm thế nào để tiết kiệm tài khoản tối đa sau khuyến mãi. Việc tiết kiệm tài khoản sẽ trở nên vô cùng dễ dàng nếu bạn có cách sử dụng thông minh và khoa học. Bạn không cần phải hạn chế các nhu cầu sử dụng như gọi thoại, nhắn tin hay truy cập internet mà tài khoản vẫn không bị hao hụt nhiều bằng cách đăng ký các gói ưu đãi gọi thoại, tin nhắn của Vinaphone và đăng ký dịch vụ 3G cho nhu cầu truy cập internet.

- Đăng ký các gói ưu đãi thoại, nhắn tin:

Với mỗi đối tượng khách hàng Vinaphone sẽ dành tặng các gói ưu đãi thoại nhắn tin khác nhau vì vậy để biết thuê bao của mình thuộc đối tượng ưu đãi những gói cước nào bạn hãy bấm *901# nhắn 0K. Sau đó chọn gói cước thích hợp nhất và đăng ký sử dụng.

- Đăng ký dịch vụ 3G Vinaphone: 

+ Để đăng ký dịch vụ 3G Vinaphone bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp đơn giãn 
DV têngói gửi 8069 , sau khi gửi tin nhắn bạn nhắn tin xác nhân đăng ký bằng cách bấm Y mã xác nhận gửi 1543.

+ Các gói 3G Vinaphone có ưu đãi nổi bật: BIG70 (1,6GB/ tháng) BIG100 (2,5GB/tháng) BIG200 (5,5GB/ tháng)

Chúc quý khách hàng nạp thẻ thành công và có một tài khoản tràn đầy năng lượng sau khi tham gia khuyến mãi 100% giá trị thẻ nạp ngày 20/9/2016 của Vinaphone.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.