Vinaphone tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 29/9/2016

Author:
ads7
Tin vui đặc biệt dành cho các thuê bao trả trước Vinaphone, ngày 29/9/2016 này, Vinaphone triển khai chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng trên phạm vi toàn quốc. Cuối tháng là thời điểm mà các thuê bao thường rơi vào tình trạng cạn kiệt tài khoản, khi đó việc sử dụng các dịch vụ tiện ích hay các nhu cầu gọi thoại, nhắn tin khiến các thuê bao hết sức e dè, điều này khiến các thuê bao khống có những giây phút trò truyện, giải trí thực sự trọn vẹn. 

Thẩu hiểu được điều đó Vinaphone đã triển khai chương trình khuyến mãi ngày vàng, tặng 50% giá trị thẻ nạp cho tất cả các thuê bao, giúp hồi phục năng lượng và tích lũy tài khoản cho nhu cầu sử dụng những ngày cuối tháng 9 và đầu tháng 10/2016. Trước khi nạp thẻ khuyến mãi, hãy cùng 3gvinaphone.pro.vn khám phá thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi 50% ngày vàng 29/9/2016 của Vinaphone các thuê bao nhé.

Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 29/9/2016

Chương trình khuyến mãi ngày vàng được Vinaphone triển khai duy nhất ngày 29/9/2016 áp dụng cho thuê bao trả trước Vinaphone đang hoạt động trên phạm vi cả nước bao gồm thuê bao ezCom, thuê bao trả sau chuyển sang trả trước, thuê bao trả trước đổi số trước và trong thời gian khuyến mãi. Đây là chương trình khuyến mãi ngày vàng nên áp dụng cho các thuê bao trả trước đang hoạt động, thuê bao không phải lo lắng kiểm tra đối tượng khuyến mãi như các CTKM cục bộ mà hãy thoải mái nạp thẻ để bổ sung tài khoản nhé. 

Vinaphone tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 29/9/2016


Nội dung khuyến mãi


Tham gia nạp thẻ ngày vàng 29/9/2016 Vinaphone sẽ dành tặng ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi cho các thuê bao với 25% giá trị thẻ nạp cộng vào TKKM và 25% giá trị thẻ nạp cộng vào TKKM2. Tài khoản khuyến mãi sau khi được cộng có thể sử dụng cho các cuộc gọi thoại và nhắn tin nội mạng, liên mạng và không sử dụng cho dịch vụ 3G Vinaphone.

Sau khi nạp thẻ thành cộng hệ thống sẽ cộng ngay tiền khuyến mãi vào tài khoản cho các thuê bao. Để kiểm tra tài khoản đã được cộng hay chưa bạn bấm *101# nhấn OK.

Thuê bao VinaCard, Vina365 nạp thẻ ngày vàng sẽ được hưởng thêm ưu đãi tặng 100% ngày sử dụng giúp các thuê bao có thêm thời gian để tận hưởng ưu đãi mà không phải lo gián đoạn sử dụng do hết ngày sử dụng trong khi tài khoản vẫn còn tiền.

Ngoài ra nhằm tạo điều kiện tối đa cho các thuê bao gia tăng tài khoản, Vinaphone không giới hạn số lần nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi, các thuê bao có thể nạp thẻ nhiều lần với các mệnh giá khác nhau để gia tăng tài khoản. Tất cả các thẻ nạp hợp lệ trong thời gian khuyến mãi đều được tặng 50% giá trị thẻ nạp.

Khuyến mãi ngày vàng là chương trình khuyến mãi mang đến cơ hội gia tăng tài khoản nhanh chóng nhất cho các thuê bao vì vậy nhân chương trình khuyến mãi ngày vàng 29/9/2016 bạn hãy tranh thủ nạp đầy tài khoản để có thêm chi phí sử dụng cho các nhu cầu cá nhân và bước vào tháng 10/2016 với nguồn năng lượng dồi dào nhất.

Sau khi đã tích lũy đầy tài khoản, thuê bao có thể thoải mái đăng ký những dịch vụ tiện ích hấp dẫn của Vinaphone mà không còn phải e ngại về chi phí nữa. Có khá nhiều dịch vụ giải trí hấp dẫn cho bạn lựa chọn tuy nhiên để sử dụng đa tiện ích chỉ với một lần đăng ký thì 3G Vinaphone sẽ là sự lựa chọn thích hợp nhất dành cho bạn. Nếu có nhu cầu trải nghiệm những tiện ích hấp dẫn từ dịch vụ 3G Vinaphone bạn soạn tin như sau:


 DV tên gói gửi 8069.


Chúc các bạn nạp thẻ thành công và hãy tranh thủ tậu cho dế yêu một tài khoản thật khủng để thoải mái sử dụng trong thời gian sắp tới nhé.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.