Đăng ký dịch vụ My Avatar Vinaphone - Tạo hình nền cho cuộc gọi

Author:
ads7
My Avatar là dịch vụ tiện ích hấp dẫn của nhà mạng Vinaphone giúp các thuê bao thể hiện cá tính, màu sắc cá nhân khi thực hiện các cuộc gọi thoại. Khi đăng ký thành công dịch vụ My Avartar thuê bao sẽ được thoải mái để hình đại diện cá nhân khi thực hiện các cuộc gọi. Dịch vụ này sẽ tạo dấu ấn cá nhân mạnh mẽ khi hình ảnh đại diện của bạn thực sự đặc biệt và cuốn hút. Avartar mà bạn đã cài đặt sẽ hiển thị khi bạn thực hiện cuộc gọi đến bất kỳ thuê bao nào, chỉ cần nhìn hình ảnh đại diện thuê bao khác sẽ nhận diễn ngay chủ nhân cuộc gọi chính là bạn. 

Là dịch vụ tiện ích hấp dẫn nhưng dịch vụ My Avatar Vinaphone hoàn toàn không tính phí sử dụng nên các thuê bao có thể an tâm trải nghiệm mà không cần phải lo lắng tài khoản bị hao hụt mỗi tháng.

Tạo dấu ấn cá nhân với dịch vụ My Avartar Vinaphone


Đối tượng sử dụng : Thuê bao Vinaphone đang hoạt động


Phạm vi áp dụng Toàn quốc

Thời gian triển khai: Từ ngày 29/8/2016 và chưa có thời gian kết thúc

Cước sử dụng: Miễn phí

Cước data: miễn phí

Khác với các dịch vụ tiện ích khác để sử dụng dịch vụ My Avartar Vinaphone thuê bao cần thực hiện tải ứng dụng về máy và cài đặt để sử dụng.
         
Đăng ký dịch vụ My Avatar Vinaphone
Cài đặt hình nền cho cuộc gọi thể hiện cá tính qua từng cuộc trò chuyện.

Cách cài đặt dịch vụ My Avatar Vinaphone


Thuê bao sử dụng dịch vụ Avatar có thể tự cài đặt Avatar yêu thích từ kho ảnh điện thoại hoặc cài đặt các Avatar tương ứng với các số thuê bao gọi đến. Cài đặt dịch vụ Avatar - hình nền cuộc gọi của Vinaphone khá đơn giản, khi có nhu cầu bạn có thể lựa chọn các cách cài đặt dịch vụ như sau:


Cách 1: Cài đặt qua ứng dụng

Bạn cần truy cập vào ứng dụng của dịch vụ và đăng nhập bằng tài khoản đã đăng ký sau đó thực hiện các thoao tác theo thứ tự như sau:

Chọn “Cài đặt Avatar” trên thanh menu =>Chọn “TựTạo” => Bấm chọn “Tải ảnh lên” =>Chọn ảnh từ kho ảnh=> Ấn OK.

 Cách 2: Cài đặt qua Website/ Wapsite

Bạn truy cập Website/wapsite http://www.my-avatar.vn/ sau đó chọn “Cài đặt Avatar” trên thanh menu =>Chọn “TựTạo” => Bấm chọn “Tải ảnh lên” =>Chọn ảnh từ kho ảnh=> Ấn OK.

Bạn hãy lựa chọn cách cài đặt dịch vụ đơn giản nhất để thực hiện cài đặt cho thiết bị mình đang sử dụng nhé.

Dịch vụ My Avatar cung cấp khá nhiều tính năng hấp dẫn giúp người sử dụng khai thác tối đa tiện ích của dịch vụ để đáp ứng nhu cầu cá nhận của mình như: Tài khoản, danh bạ, cài đặt Avatar, demo Avatar và lịch sử hoạt động.

Thông tin thuê bao cần biết  nếu muốn sử dụng dịch vụ My Avatar 

Để sử dụng dịch vụ My Avatar Vinaphone thuê bao cần có sử dụng máy điện thoại có hỗ trợ tính năng GPRS/EDGE/3G và đăng ký sử dụng dịch vụ . Tuy nhiên nếu thiết bị di động của bạn chưa đăng ký gói 3G BIG Vinaphone thì hãy thực hiện đăng ký ngay với cú pháp DV têngóiBIG gửi 8069. Hãy tham khảo các gói 3G Vinaphone dưới đây để dễ dàng lựa chọn gói cước thích hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhất nhé.

Các gói 3G hỗ trợ sử dụng dịch vụ My Avatar Vinaphone

Mã GóiCú pháp đăng kýGiá cướcData miễn phíThời hạn sử dụngCước phát sinh
BIG70DV BIG70 gửi 806970,000đ1.6Gb30 ngàyMiễn phí
BIG100DV BIG100 gửi 806950,000đ2.5GB
BIG200DV BIG200 gửi 8069100,000đ5.5GB
BIG300DV BIG300 gửi 8069200,000đ10GB

Chúc các bạn đăng ký thành công dịch vụ My Avatar Vinaphone và tạo dựng thương hiệu cá nhân thật ấn tượng thông qua dịch vụ tiện ích hấp dẫn này.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.