Hủy gói 3G MAX có đăng ký lại được không?

Author:
ads7
Hiện đang là gói 3G được yêu thích và sử dụng phổ biến nhất hiện nay, gói 3G MAX Vinaphone mang đến cho các thuê bao ưu đãi data hấp dẫn với cước phí sử dụng không thể rẻ hơn, chính vì vật rất nhiều thuê bao Vinaphone vì nhiều lý do sau khi hủy gói cước muốn đăng ký sử dụng lại. Vậy liệu có thể đăng ký gói 3G MAX Vinaphone sau khi đã hủy gói cước hay không, trong bài viết này 3gvinaphone.pro.vn sẽ giải đáp thắc mắc này cho các thuê bao, hãy theo dõi nội dung chi tiết dưới đây các thuê bao nhé. 

Hủy gói 3G MAX có đăng ký lại được không?

Có đăng ký lại gói 3G MAX Vinaphone sau khi hủy gói cước hay không?

Nhiều thuê bao Vinaphone đã hủy gói 3G MAX Vinaphone thắc mắc không biết sau khi hủy gói cước liệu có thể đăng ký sử dụng lại được không? Tin vui cho các thuê bao là Vinaphone không giới hạn số lần đăng ký và hủy gói 3G MAX, vì vậy sau ki hủy gói cước bạn vẫn có thể thoải mái đăng ký lại gói cước và sử dụng như bình thường.

Tương tự như cú pháp đăng ký gói 3G MAX lần đầu tiên, để đăng ký lại gói MAX Vinaphone thuê bao chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp:
DK1 MAX gửi 1544
Cước phí đăng ký : 70,000đ

Chu kỳ sử dụng: 30 ngày tính từ ngày đăng ký thành công. Gói cước sẽ tự gia hạn mỗi khi hết chu kỳ sử dụng nếu tài khoản chính của thuê bao đáp ứng cước phí gói.Vậy là câu hỏi: Hủy gói 3G MAX có đăng ký lại được không? của quý khách đã có câu trả lời đầy đủ!

Ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký gói 3G MAX Vinaphone


Đăng ký gói 3G MAX Vinaphone thành công bạn sẽ có ngay ưu đãi tặng 3,8B data tốc đọ cao để sử dụng. Đây là mức ưu đãi khá hấp dẫn có thể đáp ứng nhu cầu truy cập internet để cập nhật tin tức, chơi game hay online Facebook suốt 30 ngày trong tháng.

Sau khi sử dụng hết 600MB data tốc độ cao thuê bao vẫn được truy cập internet miễn phí với tốc độ hạ băng thông đến cuối chu kỳ gói. Ngoài ra để tiếp tục truy cập internet tốc độ cao bạn có thể mua thêm dung lượng data từ các gói bổ sung lưu lượng từ các gói 3G như X19, X29, X39 Vinaphone.

Các cú pháp tin nhắn cần biết khi sử dụng gói 3G MAX Vinaphone.

Khi sử dụng gói 3G MAX Vinaphone có một số trường hợp bạn cần kiểm tra thông tin gói, hủy gói hay mua dung lượng dât vì vậy việc nắm các cú pháp tin nhắn hỗ trợ sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc sử dụng gói cước và tiết kiệm chi phí tối đa mỗi tháng.

- Cú pháp kiểm tra dung lượng: Soạn DATA gửi 888 , hệ thống sẽ gửi đến bạn thông tin về tên gói, dung lượng còn lại tính đến thời điểm tra cứ và thời hạn sử dụng của gói cước.

-Cú pháp mua thêm dung lượng: Bạn chọn gói bổ sung data thích hợp rồi soạn tin nhắn mua thêm dung lượng với cú pháp DK tên gói gửi 888. Dung lượng được bổ sung có thời hạn sử dụng bằng với chu kỳ gói 3G MAX.

- Cú pháp hủy gói cước: Khi đã hết nhu cầu sử dụng bạn soạn tin nhắn với cú pháp HUY MAX gửi 888 là sẽ hủy gói cước thành công.

Khi gặp bất cứ vấn đề nào cần hỗ trợ khi sử dụng gói 3G MAX, bạn hãy gọi 9191 để tổng đài viên hỗ trợ kịp thời nhé.

Với những thông tin 3gvinaphone.pro.vn vùa cung cấp các thuê bao đã hủy gói MAX Vinaphone có thể thoải mái đăng ký lại gói MAX để tận hưởng những ưu đãi siêu khủng mà gói cước mang lại. Với những thêu bao chưa đăng ký dịch vụ 3G Vinaphone thì sử dụng gói cước 3G Max sẽ là lựa chọn thích hợp nhất khi bạn mới bắt đầu trải nghiệm dịch vụ 3G Vinaphone đấy.

Chúc các bạn gặp thật nhiều niềm vui và hài lòng khi sử dụng gói 3G MAX của Vinaphone.

Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.