Hướng dẫn hủy dịch vụ Mega View Vinaphone tổng đài 9074

Author:
ads7
Hủy dịch vụ MegaView Vinaphone qua tổng đài 9074 khi không có nhu cầu sử dụng, mỗi ngày dế yêu của bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. Dịch vụ MegaView là dịch vụ hỗ trợ các thuê bao Vinaphone có thể xem truyền hình thả ga trên điện thoại di động không giới hạn thời lượng. Đây là dịch vụ cực hữu ích đối với những thuê bao thường xuyên xem truyền hình trên di động. Tuy nhiên khi nhu cầu sử dụng đã không còn hoặc bạn muốn tiết kiệm chi phí để chuyển sang sử dụng dịch vụ tiện ích khác thích hợp hơn.

Hủy dịch vụ Mega View rất đơn giản, bạn chỉ cần chưa đầy một phút soạn tin nhắn là có thể dễ dàng hủy dịch vụ để thoải mái trải nghiệm những dịch vụ tiện ích hấp dẫn khác. 3gVinaPhone.Pro.Vn sẽ dành thời lượng bài viết này để hướng dẫn cách hủy dịch vụ Mega View Vinaphone . Nếu đang có nhu cầu hủy dịch vụ mà chưa biết phải làm thế nào hãy thực hiện theo hướng dẫn trong bài viết này thuê bao nhé.
             

Cách hủy dịch vụ MegaView mạng Vinaphone

Hầu hết các thuê bao Vinaphone khi đăng ký các dịch vụ tiện ích chỉ chú ý đến cú pháp đăng ký mà không để ý đên cú pháp hủy dịch vụ, chính vì vậy khi phát sinh nhu cầu hủy thường gặp khó khăn hoặc tốn thời gian và chi phí để gọi đến tổng đài nhờ hỗ trợ.

Hủy dịch vụ Mega View Vinaphone rất đơn giản, bạn chỉ cần soạn tin nhắn với duy nhất một cú pháp tin nhắn :
HUY gửi 9074
Khi tin nhắn được gửi tới, tổng đài 9074 sẽ tiếp nhận thông tin và hủy dịch vụ theo yêu cầu của bạn. Ngay sau khi hủy dịch vụ thành công việc bạn truy cập vào trang Web dịch vụ sẽ được tính phí phát sinh 75đ/50kb. theo quy định hiện hành của Vinaphone chứ không được miễn phí nữa.

Hủy thành công dịch vụ MegaView Vinaphone, giờ là lúc bạn có thể thoải mã tham khảo những dịch vụ tiện ích hấp dẫn khác đang triển khai của Vinaphone để đăng ký sử dụng.

Dịch vụ được nào được đăng ký nhiều nhất sau khi hủy dịch vụ Mega View mạng Vinaphone?

Một lựa chọn phổ biến của các thuê bao Vinaphone sau khi hủy dịch vụ Mega View Vinaphone chính là đăng ký dịch vụ 3G Vinaphone. Dịch vụ 3G Vinaphone có thẻ thỏa mãn nhu cầu giải trí đa dạng của các thuê bao như xem phim, nghe nhạc, đọc báo… Ngoài ra sử dụng dịch vụ 3G Vinaphone các thuê bao sẽ tiết kiệm chi phí đang kể không cần phải lo lắng nhiều về phí phát sinh ngoài gói như trước đây nữa. 

Hiện Vinaphone đang triển khai các gói cước 3G khá đa dạng như các gói 3G trọn gói, các gói 3G thế hệ mới 3G BIG, các gói 3G chu kỳ ngắn đáp ứng tối đá nhu cầu đa dạng của quý khách hàng. 3gvinaphone.Pro.vn sẽ giới thiệu đến bạn một số gói cước 3G tiêu biểu của Vinaphone trong bảng thông tin dưới đây, nếu có nhu cầu sử dụng bạn hãy tham khảo và lựa chọn cho mình một gói cước thích hợp nhất để trải nghiệm nhé.

- Gói 3G MAX: 70,000đ, tặng 600MB. Cú pháp đăng ký: 
Soạn DV MAX gửi 8069
- Gói 3G MAX200: 200,000đ, tặng 3GB . Cú pháp đăng ký: 
Soạn DV MAX200 gửi 8069
- Gói 3G BIG100: 100,00đ, tặng 2,5GB. Cú pháp đăng ký: 
Soạn DV BIG100 gửi 8069
- Gói 3G BIG300, 300,00đ, tặng 10GB . Cú pháP đăng ký:
Soạn DV BIG300 gửi 8069
Chúc các bạn hủy thành công dịch vụ Mega View Vinaphone ngay sau khi tham khảo thông tin trong bài viết hướng dẫn trên và hãy truy cập 3gvinaphone.pro.vn hoặc gọi 9191 thường xuyên để cập nhật những thông tin dịch vụ cũng như hướng dẫn mới nhất nhé.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.