Đăng ký dịch vụ MegaView Vinaphone - Xem truyền hình thả ga

Author:
ads7
Xem truyền hình trên điện thoại đang là xu thế mới của người dùng di động tại Việt Nam hiện nay bởi tính tiện dung cao, dễ sử dụng. Nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng Vinaphone đã triển khai dịch vụ mới MegaView hỗ trợ quý khách hàng xem truyền hình trên di động một cách dễ dàng.

Đăng ký dịch vụ MegaView Vinaphone, chỉ với 3000đ mỗi ngày bạn có thể thoải mái xem các chương trình giải trí đặc sắc trên nhiều kênh truyền hình khác nhau với hệ thống kênh thông tin phong phú dịch vụ MegaView giúp bạn thưởng thức các chương trình giải trí một cách linh hoạt, chủ động mọi lúc mọi nơi theo nhu cầu như xem trực tiếp hay xem lại để không bỏ lỡ bất kỳ chương trình yêu thích nào. 

Xem truyền hình thả ga chỉ với 3000đ cùng dịch vụ MegaView Vinaphone

Đối tượng đăng ký: Thuê bao Vinaphone đang hoạt động hai chiều có nhu cầu xem truyền hình trên điện thoại di động.

Cách đăng ký dịch vụ MegaView:

Cách 1: Đăng ký bằng tin nhắn:
Để đăng ký dịch vụ MegaView Vinaphone bạn chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký với cú pháp :
DK gửi 9074
Cách 2: Đăng ký trên website dịch vụ:

Bạn truy cập trang http://v.megaview.info và làm theo hướng dẫn để đăng ký dịch vụ.

Cước phí đăng ký: 3.000đ/ ngày

Tiện ích hấp dẫn mà dịch vụ MegaView Vinaphone mang lại cho bạn.

Xem truyền hình không giới hạn trên điện thoại di động, với các chương trình giải trí đăc sắc hay các chương trình thời sự, pháp luật, xã hội, giáo dục,… hay những bộ phim Bom tấn trên thế giới.

- Miễn cước 3G khi truy cập trang http://v.megaview.info để thưởng thức miễn phí những nội cung được cung cấp trên website/wapsite dịch vụ

- Cước phí sử dụng chỉ 3000đ/ ngày, tiết kiệm chi phí đáng kể so với bình thường, vì khi xem Video, truyền hình dung lượng data sẽ hết rất nhanh.

- Nếu bạn đăng ký dịch vụ lần đầu tiên hoặc đăng ký lại sau 90 ngày ngưng sử dụng dịch vụ Vinaphone sẽ miễn phí cước sử dụng ngày đầu tiên.

Lưu ý: Khi hết nhu cầu sử dụng bạn có thể hủy dịch vụ MegaView Vinaphone nhanh chóng bằng cách soạn tin nhắn với cú pháp: HUY gửi tới 9074

- Sử dụng dịch vụ MegaView Vinaphone sẽ miễn cước 3G khi bạn truy cập trang dịch vụ http://v.megaview.info, nếu bạn truy cập các trang mạng khác, nhà mạng vẫn sẽ tính cước theo quy định.

Có nên đăng ký dịch vụ 3G Vinaphone cùng dịch vụ MegaView?

Với nhu cầu sử dụng đa dạng, ngoài xem truyền hình, bạn có thêm nhu cầu lướt web, online Facebook… thì bạn nên đăng ký ngay dịch vụ 3G Vinaphone để bổ trợ. Việc đăng ký dịch vụ 3G Vinaphone sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm trải nghiệm các tiện ích mà không lo bị dội chi phí sử dụng quá nhiều. Để đăng ký dịch vụ 3G Mobifone bạn soạn tin
DK1<khoảng cách><tên gói> gửi 1543
Thông tin các gói 3G Vinaphone:

Mã Gói
Cú pháp đăng ký
Đăng ký
Giá cước
Data miễn phí
Thời hạn sử dụng
Cước phát sinh
BIG70
DK1_BIG70 gửi 1543
Đăng ký
70,000đ
4,8GB
30 ngày
Phải mua thêm các gói X để tiếp tục sử dụng internet
BIG90
DK1_BIG90 gửi 1543
Đăng ký
90,000đ
7GB
30 ngày

Chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ cùng các chương trình truyền hình đặc sắc khi đồng hành cùng dịch vụ MegaView Vinaphone. 
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.