SIM thoại Tourist SIM Vinaphone - Giải pháp tiết kiệm khi du lịch tại Việt Nam

Author:
ads7
Sim thoại “Tourist SIM” là sản phẩm mới được nhà mạng Vinaphone triển khai từ ngày 16/5/2016 với mong muốn giúp quý khách hàng là du khách quốc tế, Việt kiều khi đi du lịch hoặc công tác tại Việt Nam có thể dễ dàng liên lạc về nước với chi phí tiết kiệm nhất. Sử dụng Sim thoại “Tourist SIM” Vinaphone quý khách hàng sẽ nhận được đa ưu đãi, đáp ứng tốt nhu cầu gọi thoại, nhắn tin hay truy cập mạng 3G khi đi du lịch. 

SIM thoại Tourist SIM Vinaphone - Giải pháp tiết kiệm khi du lịch tại Việt Nam

Tourist SIM - giải pháp tiết kiệm chi phí khi du lịch tại Việt Nam

Với du khách quốc tế khi đến Việt Nam nhu cầu liện lạc về nước cũng như truy cập 3G để Check in giải trỉ là nhu cầu thiết yếu. Tuy nhiên việc gọi thoại từ Việt Nam đi quốc tế có cước phí khá cao nên các thuê bao thường e dè mỗi khi cần gọi thoại. Thẩu hiểu được điều đó Vinaphone đã cho ra đời SIM “Tourist SIM” giúp quý khách hàng thỏa mái gọi thoại, nhắn tin, sử dụng 3G khi đi du lịch tại Việt Nam với chi phí tiết kiệm nhất.

Tên sản phẩm: SIM thoại “Tourist SIM
Giá sim: 199,000đ

Đối tượng sử dụng: SIM thoại “Tourist SIM” Vinaphone dành cho khách nước ngoài có nhu cầu gọi quốc tế, trong nước và sử dụng dịch vụ Data

Phạm vi áp dụng: SIM thoại “Tourist SIM” chỉ có hiệu lực sử dụng tại Việt Nam

Thời gian triển khai: từ ngày 16/5/2016

Ưu đãi hấp dẫn từ SIM thoại “Tourist SIM” mạng Vinaphone.

- Tặng ngay 20.000đ trong tài khoản
- Miễn phí 100 SMS trong nước
- Miễn phí 01GB/ngày.
- Miễn phí 100 phút trong nước
- Miễn phí 50 phút gọi quốc tế (IDD1714)
Thời hạn sử dụng: 15 ngày

Hướng gọi quốc tế của SIM thoại “Tourist SIM” Vinaphone

Hướng gọi thoại cố định và cho di động: tới 5 nước là Mỹ, Canada, Trung Quốc, HongKong, Singapore

hướng gọi thoại cố định: Tới 19 nước là Nhật Bản, Đài Loan, Argentina, Úc, Bỉ, Brazil, Đan mạch, Pháp, Đức, Hungary, Ai Len, Israel, Newzeland, Tây Ban nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Anh Quốc, Puerto Rico, Nga.

Lưu ý: Khi sử dụng hết ưu đãi data Vinaphone sẽ tính phí phát sinh là 75 đồng/50KB.

Còn gì tuyệt vời hơn khi đi du lịch mang vẫn có thể nhắn tin gọi thoại quốc tế cho bạn bè người thân để chia sẻ những cảm nhận thú vị khi đến Việt Nam cũng như thỏa mái truy cập 3G để giải trí hoặc làm việc mỗi khi rảnh rỗi. SIM thoại “Tourist SIM” Vinaphone sẽ là bảo bối hữu hiệu cho các tín đồ du lịch quốc tế khi đến Việt Nam.

Để được hỗ trợ thêm thông tin về SIM thoại “Tourist SIM” Vinaphone bạn hãy gọi đến tổng đài 18001166 hoặc 9192 để được phục vụ.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.