Chương trình khuyến mãi 50% VinaPhone ngày 23/7/2016

Author:
ads7
Tháng 7/2016 có thể coi là tháng khuyến mãi của nhà mạng Vinaphone với hàng loạt chương trình khuyến mãi thẻ nạp hấp dẫn được triển khai. Sau chuỗi chương trình khuyến mãi từ ngày 15-19/7/2016 các thuê bao còn chưa hết phần khích thì ngày 23/7/2016 này Vinaphone lại tiếp tục triển khai chương trình khuyến mãi ngày vàng dành cho tất cả các thuê bao trả trước đang hoạt động trên toàn quốc.
Với chương trình khuyến mãi ngày vàng 23/7 các thuê bao sẽ không phải lo lắng tra cứu xem mình có thuộc đối tượng khuyến mãi hay không mà có thể an tâm nạp thẻ nhiều nhất có thể để mang về cho dế yêu tài khoản khủng nhất.

Chương trình khuyến mãi 50% VinaPhone ngày 23/7/2016

Vinaphone khuyến mãi 50% ngày vàng 23/7/2016 trên toàn quốc

Các chương trình khuyến mãi thẻ nạp là cơ hội gia tăng tài khoản mà nhà mạng Vinaphone dành tặng cho các thuê bao đều đặn mỗi tháng. Tham gia nạp thẻ khuyến mãi bên cạnh số tiền nhận được từ mệnh giá thẻ nạp tương ứng các thuê bao sẽ được nhật thêm % thẻ nạp giúp gia tăng tài khoản nhanh chóng và tiết kiệm.

Đối tượng khuyến mãi: 

Thuê bao trả trước mạng Vinaphone đang hoạt động bao gồm:
  • Thuê bao trả trước đang hoạt động hai chiều
  • Thuê bao trả trước Ezcom
  • Thuê bao trả sau chuyển sang trả trước
  • Thuê bao trả trước khôi phục lại số và thuê bao trả trước đổi số trước và trong thời gian KM.
Phạm vi: Toàn quốc

Thời gian khuyến mãi: Duy nhất ngày vàng 23/7/2016

Nội dung các ưu đãi dành cho thuê bao trong ngày nạp thẻ 23/7:

Tham gia nạp thẻ ngày 23/7/2016 các thuê bao Vinaphone trả trước sẽ được khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi với 25% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản KM sử dụng cho các cuộc gọi và nhắn tin nội mạng Vinaphone và cố định VNPT và 25% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản KM sử dụng cho các cuộc gọi và nhắn tin liên mạng.

- Tặng 100% ngày sử dụng cho thuê bao VinaCard và thuê bao Vina365.

- Trong thời gian khuyến mãi Vinaphone không giới hạn số lần nạp thẻ cũng như các mệnh giá thẻ nạp, tất cả các thẻ nạp hợp lệ đều được khuyến mãi 50% mệnh giá thẻ.

Nạp thẻ thành công tài khoản của bạn sẽ được gia tăng nhanh chóng, tùy điều kiện mà bạn hãy lựa chọn những thẻ nạp thích hợp nhất để sử dụng nhé. Có thể bạn bè và người thân của bạn chưa biết thông tin về chương trình khuyến mãi ngày vàng 23/7/2016 của Vinaphone vì vậy hãy chia sẻ thông tin ngay để cùng tận hưởng ưu đãi nhé.
Đừng bỏ lỡ: Đăng ký 3G VinaPhone trong ngày khuyến mãi 23/7
Chúc các bạn nạp thẻ thành công và có một tài khoản thật kếch xù sau khi nạp thẻ với chương trình khuyến mãi ngày vàng 23/7/2016 của Vinaphone.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.