Đăng ký MAX nhưng vẫn bị trừ tiền, nguyên nhân do đâu?

Author:
ads7
Gói cước 3G MAX là gói cước được các thuê bao Vinaphone rất yêu thích lựa chọn sử dụng. Ưu điểm dễ nhận thấy của gói 3G MAX Vinaphone là có ưu đãi data hấp dẫn những cước phí sử dụng rẻ, phù hợp với nhu cùa của đa số các thuê bao. Trong quá trình sử dụng gói MAX Vinaphone, một số thuê bao thường bị trừ tiền sau mỗi lần sử dụng. Điều này gây bất tiện và khiến các thuê bao có xu hướng muốn hủy gói 3G MAX để tiết kiệm chi phí. Liệu nguyên nhân các thuê bao bị trừ tiền trong tài khoản có phải do gói MAX Vinaphone? Hãy cùng 3gvinaphone.pro.vn tìm hiểu trong bài viết này các thuê bao nhé.

Đăng ký MAX nhưng vẫn bị trừ tiền, nguyên nhân do đâu?

Đăng ký gói MAX Vinaphone nhưng vẫn bị trừ tiền, nguyên nhân do đâu?

Hiện tại một số thuê bao đăng ký 3G, sử dụng gói MAX Vinaphone thường xuyên bị trừ tiền trong tài khoản sau mỗi lần truy cập internet. Nguyên nhân của việc bị trừ tiền trong tài khoản không phải do gói 3G MAX. Bởi điều khoản sử dụng gói MAX quy định rõ gói 3G Max là gói 3G trọn gói, chính vì vậy khi đăng ký sử dụng bạn hoàn toàn không mất thêm bất kỳ khoản chi phí nào, kể cả phí phát sinh ngoài gói. Việc tài khoản của bạn bì trừ tiền có thể do một số nguyên nhân như sau:
- Một số dịch vụ GTGT như MCA Vinaphone, nhạc chờ Ringtunes, chữ ký cuộc gọi,…được cài đặt sẵn ngay khi thuê bao kích hoạt tài khoản , thuê bao hoàn toàn không hay biết mình đang sử dụng dụng dịch vụ này, chính vì vậy khi bị trừ tiền các thuê bao thường nghĩ là do gói MAX.

- Trong quá trình sử dụng gói MAX, có thể bạn vô tình đăng ký các dịch vụ tiện ích hoặc, đã đăng ký mà quên hủy một số gói cước, khi sang chu kỳ mới các gói cước này tự gia hạn và tài khoản của bạn sẽ bị trừ tiền.

Cách xử lý khi bi trừ tiền vô lý trong quá trình sử dụng gói 3G MAX Vinaphone

Khi tài khoản bị trừ tiền mà không biết lý do, cách nhanh nhất để kiểm tra nguyên nhân là bạn hãy gọi đến tổng đài 9191 và yêu cầu tổng đài viên hỗ trợ.

Ngoài ra bạn có thể tự kiểm tra bằng cách soạn tin nhắn với cú pháp: TK gửi 123 hoặc bấm mã USSD *123#OK.

Như vậy với những thông tin trên, các thuê bao đã đăng ký sử dụng gói 3G MAX Vinaphone hãy yên tâm sử dụng gói cước mà không cần phải lo lắng bị trừ tiền vô lý nữa nhé. Nếu tài khoản bị trừ tiền bạn hãy kiểm tra theo cách mà 3gvinaphone.pro.vn vừa hướng dẫn sau đó hủy những dịch vụ không cần thiết để tiết kiệm chi phí.

Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị và hài lòng khi sử dụng gói 3G MAX Vinaphone .
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.