Đăng ký 3G EZMAX300 của VinaPhone nhận ngay 30GB

Author:
ads7
gói cước 3G dành cho Ezcom có dung lượng data ưu đãi siêu khủng gói Ezmax300 Vinaphone là sự lựa chọn hàng đầu của các thuê bao Ezcom có nhu cầu truy cập internet thường xuyên. Nếu bạn đang tìm kiếm một gói 3G Ezcom Vinaphone có dung lượng data khủng thì gói Ezmax300 là một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn.
Gói Ezmax300 Vinaphone có ưu đãi data lên đến 30GB tốc độ cao đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của các thuê bao, nhất là những thuê bao có tần suất truy cập internet thường xuyên. Đăng ký thành công gói Ezmax300 bạn sẽ thoải mái truy cập internet để xem phim, nghe nhạc hay làm việc trên máy tính, Tablet mỗi ngày tại bất cứ nơi đâu mà không bị giới hạn về không gian sử dụng. Đặc biệt nếu bạn thường xuyên phải đi công tác, làm việc tại những vùng núi chưa có sóng wifi thì gói Ezmax300 sẽ trở thành người bạn đồng hành lý tưởng giúp bạn thoải mái kết nối internet giải trí và làm việc. 

Đăng ký 3G EZMAX300 của VinaPhone nhận ngay 30GB

Đăng ký Ezmax300 Vinaphone, nhận 30 GB data tốc độ cao.

Đăng ký thành công gói Ezmax300 Vinaphone bạn sẽ được truy cập internet với tâm trạng thoải mái nhất bởi không còn tâm lý lo ngại gói cước hết data giữa chừng nữa, an tâm tận hưởng những giây phút làm việc và giải trí thật thư giãn.

Đối tượng đăng ký: Thuê bao Ezcom Vinaphone đang hoạt động trên phạm vi toàn quốc

Cước phí đăng ký: 300,000đ

Chu kỳ sử dụng: 30 ngày tính từ ngày đăng ký thành công

Ưu đãi: 30GB data

Phí phát sinh : Miễn phí

Cách đăng ký gói Ezmax300 Vinaphone

Bạn sẽ được tận hưởng ưu đãi từ gói Ezmax300 Vinaphone một cách rất dễ dàng bằng cách đăng ký gói cước thông qua cú pháp tin nhắn
DV EZMAX300 gửi 8069
Sau khi gửi tin nhắn bạn sẽ nhận được tin nhắn yêu cầu xác nhận đăng ký gói Ezmax300 và mã xác nhận. Lúc này bạn hãy soạn tin Y[khoảng trắng][Mã xác nhận] gửi 1543 (miễn phí) để hoàn tất quá trình đăng ký gói cước.( Đây là bước quan trọng, nếu bạn bỏ qua bạn sẽ không đăng ký thành công gói Ezmax300Vinaphone ).

Lợi ích hấp dẫn khi đăng ký gói cước Ezmax300 Vinaphone

- Truy cập web thả ga:

Gói Ezmax300 là gói 3G có ưu đãi data khủng nhất của Vinaphone, vì vậy tiện ích sử dụng mà gói cước mang lại sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng, với 30GB data ưu đãi bạn có thể tha hồ lướt web chơi Game, kết nối Facebook hay check mail trao đổi công việc với cấp trên, đồng nghiệp dù bạn ở bất cứ đâu.

- Miễn phí phát sinh ngoài gói:

Phí phát sinh ngoài gói luôn là mối quan tâm của các thuê bao Vinaphone, khi sử dụng dịch vụ 3G, với gói Ezmax300 Vinaphone bạn sẽ hoàn toàn yên tâm trải nghiệm những tiện ích mà gói cước mang lại và không phải lo lắng về phí phát sinh ngoài gói. Nếu sử dụng hết dung lượng bạn vẫn được truy cập internet miễn phí với tốc độ truy cập thấp hơn.

Nếu nhu cầu thấp hơn gói Ezmax300 thì nên đăng ký gói 3G nào?

Ngoài gói Ezmax300 Vinaphone còn triển khai rất nhiều gói 3G trọn gói hấp dẫn khác. Bạn có thể tham khảo thông tin về các gói 3G cho Ezcom khác tại bảng thông tin dưới đây.

Các gói 3G Ezcom Vinaphone cho thuê bao có nhu cầu sử dụng thấp.

Gói cước
Giá cước(VNĐ)
Đăng ký qua tin nhắn
Dung lượng tốc độ cao
Cước phát sinh ngoài gói
EZMAX
70.000đ
Soạn DV EZMAX gửi 8069
5 GB
Miễn phí
100.000đ
Soạn DV EZMAX100 gửi 8069
9 GB
Miễn phí
EZMAX200
200.000đ
Soạn: DV EZMAX200 gửi 8069
20 GB
Miễn phí

Với thông tin bài viết vừa cung cấp bạn sẽ cập nhật được đầy đủ thông tin, điều khoản sử dụng gói và cách đăng ký của gói Ezmax300 đồng thời biết thêm thông tin về các gói cước 3G khác để dễ dàng so sánh và lựa chọn sử dụng. Chúc các bạn luôn hài lòng khi đồng hành cùng dịch vụ 3G Vinaphone.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.