Cách đăng ký gói Dmax200 Vinaphone miễn phí 20GB trọn gói

Author:
ads7
Gói cước 3G Dmax200 Vinaphone được các thuê bao Ezcom đặc biệt yêu thích và đăng ký sử dụng nhiều vì có dung lượng data ưu đãi siêu khủng lên đến 20GB data tốc độ cao. Với dung lượng khủng như vậy, Dmax200 đáp ứng tối đa nhu cầu truy cập internet mọi lúc mọi nơi của các thuê bao, không còn nỗi lo gói cước hạ băng thông khi đang sử dụng giữa chừng nữa. Gói cước Dmax200 mang đến cho bạn những trải nghiệm trọn vẹn khi sử dụng các tiện ích giải trí trên internet.

Cách đăng ký gói Dmax200 Vinaphone miễn phí 20GB trọn gói

Đăng ký gói Dmax200 Vinaphone nhận 20GB tốc độ cao

Đối tượng đăg ký: Thuê bao EZcom Vinaphone đang hoạt động hai chiều

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Tương tự như cách đăng ký các gói cước 3G Dành cho Ezcom khác của Vinaphone, để đăng ký gói cước Dmax200, bạn soạn tin nhắn với cú pháp:
DV Dmax200 gửi 8069
Sau khi gửi tin nhắn đăng ký 3G Vinaphone theo cú pháp trên, hệ thống sẽ gửi tin nhắn yêu cầu xác nhận, lúc này bạn hãy soạn tin nhắn Y < mã xác nhận> gửi 1543, nếu mã là 10, bạn chỉ cần soạn tin: Y 10 gửi 1543.

Cước phí đăng ký: 200,000đ

Chu kỳ sử dụng: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công

Lợi ích hấp dẫn khi đăng ký gói Dmax200 mạng Vinaphone

- Được tặng miễn phí 20GB data tốc độ cao
- Miễn cước truy cập vượt gói khi sử dụng hết data ưu đãi, Dmax200 là gói cước 3G trọn gói dành riêng cho thuê bao sử dụng sim 3G VinaPhone trên các thiết bị di động
- Gói cước Dmax200 có tính năng tự gia hạn khi sang chu kỳ sử dụng mới nên bạn không cần phải đăng ký lại hoặc gia hạn nhiều lần.
Gói Dmax200 Vinaphone sẽ là giải pháp tuyệt vời cho những thuê bao Vinaphone thường xuyên sử dụng các thiết bị tiêu tốn nhiều dung lượng data duyệt mạng như: tablet, laptop, usb phát wifi,... để truy cập internet, với Dmax200 VinaPhone bạn có thể tự tin truy cập internet mọi lúc mọi nơi không giới hạn thời gian, không gian như wifi, bạn có thể thỏa thích đi du lịch, check in Facebook… Qúa tuyệt vời phải không? Nếu cảm thấy gói cước Ezcom Dmax200 Vinaphone phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình thì hãy đăng ký ngay gói cước để trải nghiệm nhé.

Chúc các bạn đăng ký thành ông và hài lòng khi sử dụng gói 3G Dmax200 Vinaphone.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.