Vinaphone tưng bừng tặng quà quý khách hàng kỷ niệm 20 năm thành lập

Author:
ads7
Từ ngày 01/6/2016 đến ngày 30/6/2016 Vinaphone triển khai hàng loạt ưu đãi bất ngờ và có giá trị cao dành cho khách hàng thân thiết Vinaphone Plus nhân sự kiện kỷ niệm 20 năm ngày thành lập 26/6/2016 tại cổng quà tặng http://quatang.vnpt.vn. Với những ưu đãi thiết thực và ý nghĩa, Vinaphone muốn gửi lời tri ân đến quý khách hàng thân thiết đã luôn đồng hành cùng Vinaphone trong suốt thời gian vừa qua. 

Vinaphone tưng bừng tặng quà quý khách hàng kỷ niệm 20 năm thành lập

Nội dung chương trình ưu đãi kỷ niệm 20 năm ngày thành lập mạng Vinaphone.

Đối tượng ưu đãi: Thuê bao Vinaphone là hội viên Chương trình Khách hàng thân thiết VinaPhone Plus

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Thời gian ưu đãi: 01/6/2016 đến ngày 31/6/2016

Chương trình ưu đãi kỷ niệm 20 năm ngày thành lập VNPT - Vinaphone:

Trong chương trình ưu đãi lần này Vinaphone sẽ áp dụng tỉ lệ ưu đãi đặc biệt giảm 15% số điểm của toàn bộ quà tặng trong danh mục hàng “Công nghệ” cho Hội viên từ hạng TiTan trở lên đổi điểm nhận quà tặng (bao gồm cả hội viên 088 Vàng, 088 Kim Cương, 088 Bạc. HV hạng Thân thiết: được đổi điểm lấy gói dịch vụ/gói cước không được đổi hiện vật. Hội viên Hạng Bạc không giảm tỉ lệ đổi điểm).

- Ưu đãi tặng 1GB dung lượng DATA 3G Vina tốc độ cao dành cho Hội viên tải ứng dụng VinaPhone Plus lần đầu trong tháng 6/2016.

- Hội viên VinaPhone Plus truy cập vào Mục “Quà tặng từ VinaPhone” trên Cổng Quà tặng online chọn nhận quà tặng sẽ được ưu đãi tặng quà đặc biệt (miễn phí) là Gói cước SPLUS1: Miễn phí 100 SMS ngoại mạng trong nước hoặc gói VPLUS 4: Miễn phí 100 phút gọi nội mạng VNP và cố định VNPT

Ngoài ra, quý khách hàng khi đến các điểm giao dịch VinaPhone trên toàn quốc trong thời gian từ 10-26/6/2016 sẽ có cơ hội nhận quà với hàng triệu các phần quà hấp dẫn, đồng thời hiện nay VinaPhone đã liên kết với hàng trăm đối tác với hệ thống hơn 500 điểm ưu đãi trên toàn quốc với giá trị giảm giá lên đến 50% tại tất cả các lĩnh vực như Ẩm thực, Mua sắm, Du lịch, Giải trí, Giáo dục, Sức khỏe.v.v

Với ưu thế là một trong những nhà mạng lớn nhất tại Việt Nam và có bề dày lịch sử phát triển 20 năm, Vinaphone luôn mang đến những ưu đãi và giá trị sử dụng ý nghĩa và thiết thực. Hãy đăng ký hội viên khách hàng thân thiết Vinaphone Plus để nhận ưu đãi hấp dẫn từ các chương trình ưu đãi nhé.

Vinaphone VNPT trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng Vinaphone trong suốt thời gian qua.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.