Vinaphone khuyến mãi trả sau khi đăng kí các gói cước ưu đãi

Author:
ads7
Từ ngày 20/05/2016, Vinaphone sẽ triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho các thuê bao trả sau Vinaphone. Theo đó, thuê bao Vinaphone thuộc danh sách ưu đãi thực hiện chuyển đổi sang các gói tích hợp hiện hành ngay trong tháng sẽ được nhận những ưu đãi miễn cước các gói trả sau ALO/SMART/Thương gia hoặc sử dụng miễn phí dịch vụ 3G Vinaphone. Đây là chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhằm tri ân quý khách hàng đã luôn tin nhiệm, đồng hành cũng Vinaphone trong suốt thời gian qua, mang đến cho các thuê bao những trải nghiệm thú vị và thiết thực, cùng khám phá chương trình khuyến mãi đầy hấp dẫn của Vinaphone ngay bây giờ các bạn nhé.


Vinaphone khuyến mãi trả sau khi đăng kí các gói cước của Vinaphone

Vinaphone khuyến mãi lớn cho các thuê bao Vinaphone đăng ký các gói cước ưu đãi:

Đối tượng đăng ký : Thuê bao trả sau Vinaphone đang hoạt đông thuộc đối tượng khuyến mãi, nhận được tin nhắn mời chuyển đổi sang các gói tích hợp hiện hành ngay trong tháng.

Thời gian triển khai: Từ ngày 20/5/2016 đến khi có thông báo mới.

Phạm vi áp dụng : Toàn quốc

Ưu đãi :
Thuê bao Vinaphone thuộc đối tượng khuyến mãi chuyển đổi chuyển đổi sang các gói tích hợp hiện hành ngay trong tháng sẽ được tận hưởng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn và thiết thực, giúp tiết kiệm chi phí và được trải nghiêm dịch vụ chất lượng cao bao gồm:

- Ưu đãi miễn phí các gói ALO/SMART/Thương gia.

Tên các gói cước áp dụng ưu đãi Ưu đãiChu kỳ áp dụng
Các gói ALO 21-45-65Tặng 100% cước phí gói Áp dụng trong 3 tháng (áp dụng từ tháng thứ 1,2,3 trong chu kỳ cam kết 18 tháng).
Gói ALO 135 và các gói SMART99-119-199-299Tặng 50% cước phí góiÁp dụng trong 3 tháng (áp dụng từ tháng thứ 1,2,3 trong chu kỳ cam kết 18 tháng).
Gói Thương gia 1 và Thương gia 2Tặng 20% cước phí góiÁp dụng trong 3 tháng (áp dụng từ tháng thứ 1,2,3 trong chu kỳ cam kết 12 tháng).

- Ưu đãi miễn phí sử dụng data Vinaphone

Thuê bao chuyển đổi sang trả sau khi đăng ký gói AL021, ALO45, ALO65, ALO135 (áp dụng từ tháng 1,2,3 trong chu kỳ cam kết 18 tháng) sẽ được miễn phí sử dụng các gói MI (M10, M25, M50) và MAX70 trong 3 tháng hoặc giảm 50% giá gói MI20 và MAX100, MAX200, MAX300 trong 3 tháng.

Lưu ý đối với các thuê bao chuyển đổi sang trả sau thường hoặc nâng cấp gói

- Nếu thuê bao của bạn được hưởng ưu đãi miễn phí gói cước khi nâng cấp lên các gói tích hợp khác hoặc chuyển đổi sang thuê bao trả sau thông thường thì ưu đãi giảm giá không được bảo lưu sang gói tích hợp nâng cấp.

- Nếu thuê bao của bạn được hưởng ưu đãi trải nghiệm Data miễn phí nhưng nâng cấp lên các gói tích hợp khác hoặc chuyển đổi sang trả sau thông thường thì ưu đãi giảm giá Data không được bảo lưu.
Chúc các bạn may mắn nhận được ưu đãi hấp dẫn từ chương trình khuyến mãi cho thuê bao trả sau đăng kí các gói cước ưu đãi của Vinaphone
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.