Vinaphone khuyến mãi 50% ngày vàng 10/6/2016

Author:
ads7
Ngày 10/6/2016 Vinaphone sẽ triển khai chương trình khuyến mãi ngày vàng, tặng 50% giá trị thẻ nạp cho tất cả các thuê bao trả trước. Đây là chương trình khuyến mãi ngày vàng đầu tiên trong tháng 6 của Vinaphone, mang đến cơ hội gia tăng tài khoản cho tất cả các thuê bao trả trước Vinaphone đang hoạt động. Nào hãy cùng đón nhận món quà bất ngờ đầy ý nghĩa Vinaphone dành tặng bạn trong ngày 10/6/2016 này, hãy mua ngay những thẻ cào ưng ý nhất và biến dễ yêu của bạn thành triệu phú tài khoản trong chương trình khuyến mãi ngày vàng 10/6/2016 của Vinaphone nhé.

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi ngày vàng 10/6/2016 của Vinaphone

Đối tượng khuyến mãi : Tất cả thuê bao trả trước Vinaphone đang hoạt động (bao gồm cả TB ezCom, thuê bao trả sau chuyển sang trả trước, thuê bao trả trước khôi phục lại số, thuê bao trả trước đổi số trước và trong thời gian khuyến mãi).

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Thời gian triển khai: Duy nhất ngày vàng 10/6/2016

Nội dung khuyến mãi ngày 10/6/2016 của Vinaphone dành cho khách hàng:

- Tham gia nạp thẻ trong chương trình khuyến mãi ngày vàng các thuê bao sẽ được ưu đãi tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi với 25% giá trị thẻ nạp sử dụng nội mạng và 25% giá trị thẻ nạp sử dụng ngoại mạng.
- Tặng 100% ngày sử dụng cho thuê bao VinaCard và thuê bao Vina365 tham gia nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi.
- Thuê bao Vinaphone kích hoạt hòa mạng mới của các chương trình khuyến mại trước đây được hưởng khuyến mại nạp thẻ, nếu nạp thẻ trong ngày Vàng sẽ được hưởng khuyến mại như sau:
+ Nạp đủ số lượng thẻ đầu tiên được khuyến mại (của chương trình khuyến mại trước đây) thì tiếp tục được hưởng khuyến mại của ngày Vàng.
+ Chưa nạp hoặc chưa nạp đủ số lượng thẻ được khuyến mãi (KM) của chương trình KM trước, nếu nạp thẻ trong ngày Vàng sẽ được hưởng KM của chương trình có giá trị KM lớn hơn. Số lượng thẻ nạp trong thời gian KM ngày Vàng sẽ cộng gộp vào số lượng vào thẻ nạp của chương trình KM trước
- Đặc biệt trong chương trình khuyến mãi ngày vàng 10/6/2016 Vinaphone sẽ lựa chọn ngẫu nhiên các thuê bao để tham gia chương trình khuyến khích nạp thẻ mệnh giá cao với  ưu đãi 65% giá trị thẻ nạp ( 25% vào TKKM và 40% vào TKKM2) cho các thuê bao trả trước nằm trong đối tượng của chương trình khi nạp thẻ mệnh giá ≥ 50.000 đ và đã thực hiện nạp thẻ có mệnh giá < 50.000đ trước đó).
Ưu đãi siêu khủng từ chương trình khuyến mãi ngày vàng 10/6/2016 của Vinaphone sẽ giúp các thuê bao Vinaphone giải quyết tình trạng “Viêm màng túi” cho dế yêu một cách dễ dàng và có nguồn năng lượng thật dồi dào để sử dụng trong kỳ nghỉ cuối tuần sắp tới, nhanh tay nạp thẻ và nhận ưu đãi các bạn nhé.
Đừng quên đăng kí 3G Vinaphone cho điện thoại nữa nhé!
Chúc các bạn nạp thẻ thành công và có thật nhiều niềm vui với chương trình khuyến mãi ngày vàng 10/6/2016 của Vinaphone.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.