Cơ hội đến Maldives với “Sôi động cùng Euro2016” của Vinaphone

Author:
ads7
Chương trình khuyến mãi “Sôi động cùng Euro2016” hiện đang thú hút sự quan tâm của rất nhiều thuê bao Vinaphone trong không khí cuồng nhiệt của mà Euro2016. Đăng ký tham gia chương trình, bạn không chỉ được cập nhật những thông tin nóng bỏng của giải Euro2016 như Kết quả trận đấu, thành tích đối đầu, lịch thi đấu, sự kiện bình luận... mà còn có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn là tiền mặt, đặc biệt nếu may mắn bạn có thể nhận được giải chung cuộc là chuyến đi Maldives trị giá 80 triệu đồng giành cho hai người. 

Mới nghe thôi bạn đã thấy vô cùng phấn khích rồi phải không nào? Vậy thì hãy tự mang may mắn và niềm vui đến cho mình bằng cách đăng ký tham gia ngay chương trình khuyến mãi “ Sôi động cùng Euro2016” của Vinaphone các bạn nhé. 
                       

Cơ hội đến Maldives, khi tham gia “Sôi động cùng Euro2016”

Tham gia chương trình khuyến mãi “ Sôi động cùng Euro2016” của Vinaphone, các thuê bao sẽ có cơ hội nhận về những giải thưởng vô cùng giá trị bao gồm
- 1 giải nhất: 1000.000đ tiền mặt
- 1 giải nhì: 6000.000đ tiền mặt
- 1 giải ba: 4000.000đ tiền mặt
- 1 giải chung cuộc: 1 chuyến đi đến thiên đường hạ giới Maldives cho hai người trị giá 80.000.000đ khởi hành từ TP Hồ Chí Minh ( giải thưởng có thể quy đổi thành tiền mặt).
Cách đăng ký tham gia chương trình khuyến mãi “Sôi động cùng Euro2016” của Vinaphone.

Để đăng ký tham gia chương trình bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp:
 DK gửi 9092
Hoặc truy cập http://toiyeubongda.net/dang-ky# và đăng ký các gói nội dung theo nhu cầu. 
Khi đăng ký tham gia chương trình thành công, mỗi ngày bạn sẽ nhận được các câu hỏi trắc nghiệm xoay quanh các chủ đề VCK Euro miễn phí và tham gia dự đoán kết quả các trận đấu Euro 2016 để nhận điểm thưởng quy đổi ra mã dự thưởng, tham gia quay thưởng và có cơ hội trúng giải thưởng giá trị như trên.

Lưu ý: Trong quá trình tham gia chương trình, bạn có thể nhắn tin theo cú pháp MDT gửi 9092 để tra cứu số lượng các mã dự thưởng của mình và soạn tin DIEM gửi 9092 để tra cứu số điểm đang được tích lũy.

Để được hỗ trợ thêm thông tin về chương trình khuyến mãi “ Sôi động cùng Euro2016” của Vinaphone bạn hãy gọi đến tổng đài Vina: 9191. Hoặc dang ky 3G Vinaphone rồi truy cập mạng và xem các clip bóng đá hấp dẫn, cập nhật tin tức Euro2016 thường xuyên bằng di động qua các trang báo mạng các thuê bao nhé.

Chúc các bạn có một mùa Euro đáng nhớ và may mắn được đến Maldives khi tham gia chương trình khuyến mãi “Sôi động cùng Euro2016” trong mùa hè này.

Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.