Hướng dẫn hủy gói BIG70 Vinaphone

Author:
ads7
Hủy gói cước BIG70 Vinaphone là nhu cầu của một số thuê bao Vinaphone hiện nay, do lưu lượng data của gói BIG70 khổng đủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng và khi hết data ưu đãi thì không tiếp tục truy cập 3G/4G được nữa. Song song với việc thiết kế cú pháp đăng ký 3G/4G Vinaphone cũng đã thiết kế cú pháp hủy gói BIG70 rất dễ nhớ và thuận tiện cho các thuê bao. Tuy nhiên vì nhiều lý do khi phát sinh nhu cầu hủy các thuê bao không thể nhớ được cú pháp hủy dẫn đến mất nhiều thời gian tìm kiếm trên mạng. 

Nhằm giúp các thuê bao dễ dàng hủy gói BIG70 Vinaphone mà không phải mất thời gian, hôm nay 3gvinaphone.pro.vn sẽ hướng dẫn bạn cách hủy gói BIG70 một cách nhanh chóng nhất. Các bạn hãy theo dõi hướng dẫn dưới đây nhé.

Cách hủy gói BIG70 Vinaphone nhanh nhất

Tương tự như cách hủy các gói cước 3G/4G Vinaphone khác, để hủy gói cước BIG70 Vinaphone, bạn soạn tin nhắn với cú pháp HUY <tên gói> gửi 888, Cụ thể bạn soạn tin
HUY BIG70 gửi đến 888.
Lưu ý: Để hạn chế tình trạng lãng phí data khi hủy gói cước, trước khi hủy gói bạn hãy soạn tin nhắn với cú pháp DATA gửi 888 để kiểm tra dung lượng ưu đãi còn lại của gói vì khi hủy gói cước ưu đãi data chưa sử dụng cũng sẽ tự hủy. Nếu gói cước còn dung lượng bạn hãy sử dụng hết ưu đãi rồi mới tiến hành hủy gói để tránh lãng phí nhé.

Để tráng tình trạng bị chặn truy cập internet khi sử dụng hết data ưu đãi, sau khi hủy gói 3G/4G BIG70, bạn có thể lựa chọn đăng ký các gói cước 3G trọn gói của Vinaphone để sử dụng hoặc các gói BIG DATA của Vinaphone để an tâm sử dụng.

Nếu bạn đang dùng sim 3G Vinaphone và có  nhu cầu truy cập mạng cao, tần suất sử dụng thường xuyên bạn nên đăng ký các gói 3G có dung lượng data ưu đãi cao để tránh bị bóp băng thông trong quá trình sử dụng. Gói 3G trọn gói Vinaphone có ưu đãi data lớn đang được yêu thích nhất hiện nay là gói 3G MAX200 Vinaphone. Đăng ký thành công gói cước, bạn sẽ có ngay 15GB data tốc độ cao với chu kỳ sử dụng 1 tháng, cước phí đăng ký gói cước chỉ 200,000đ. Để đăng ký gói 3G MAX200 Vinaphone, bạn soạn tin nhắn với cú pháp:
DK1 MAX2 gửi đến 1543
Chúc các bạn hủy thành công gói 3G BIG70 Vinaphone và đừng quên chia sẻ thông tin này đến bạn bè và người thân để sử dụng khi có nhu cầu nhé.


Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.