Cách hủy chương trình Sôi động cùng Euro2016 Vinaphone

Author:
ads7
Chương trình khuyến mãi “Sôi động cùng Euro2016” của Vinaphone hiện đang thu hút rất nhiều sự quan tâm từ các thuê bao Vinaphone, đặc biệt là các tín đồ bóng đá. Tham gia chương trình khuyến mãi “Sôi động cùng Euro2016” các thuê bao sẽ được cập nhật những tin tức nóng hổi về kết quả các trận đấu, thông tin bình luận, lịch thi đấu của giải nóng đá vô địch Châu Âu đồng thời có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn và chuyến du lịch đến Maldives trị giá 80 triệu đồng. Tuy nhiên sau khi đăng ký sử dụng, một số thuê bao muốn hủy tham gia chương trình vì đã hết nhu cầu sử dụng và muốn tiết kiệm chi phí.
Hôm nay 3gvinaphone.pro.vn sẽ hướng dẫn bạn cách hủy dịch vụ Sôi động cùng Euro2016 từ tổng đài 9092 của nhà mạng Vinaphone, các bạn hãy theo dõi nhé.

Cách hủy chương trình Đồng hành cùng Euro2016 Vinaphone

Cách hủy tham gia chương trình Sôi động cùng Euro2016 của Vinaphone

Chương trình khuyến mãi “Sôi động cùng Euro2016” mạng Vinaphone, bao gồm gói cung cấp tin tức tổng hợp và các gói nội dung chuyên biệt. Để hủy tham gia chương trình, bạn chỉ cần hủy gói cước đã đăng ký. Việc hủy tham gia chương trình khuyến mãi “Sôi động cùng Euro2016” đồng nghĩa với việc bạn từ bỏ cơ hội nhận những giải thưởng là tiền mặt vô cùng hấp dẫn và chuyến đi Maldives dành cho 2 người trị giá 80 triệu đồng từ chương trình, nên bạn hãy cân nhắn thật kỹ trước khi quyết định hủy tham gia chương trình nhé.

Để hủy tham gia chương trình, bạn chỉ cần tiến hành hủy các gói cước Sôi động cùng Euro2016 đã đăng ký bằng cách soạn tin nhắn hủy với cú pháp như sau:

Tên gói Cú pháp hủy
Gói tin tức tổng hợp
- Hủy gói ngày: HUY gửi 9092
- Hủy gói tuần: HUY 7 gửi 9092
Gói nhận định chuyên gia
- Hủy gói ngày:HUY BD gửi 9092
- Hủy gói tuần:HUY BD7 gửi 9092
Gói bóng đá Vip
- Hủy gói ngày: HUY VIP gửi 9092
- Hủy gói tuần: HUY VIP7 gửi 9092


Sau khi hủy tham gia chương trình thành công, mỗi ngày, bạn sẽ tiết kiệm cho dế yêu từ 2000đ đến 5000đ. Sau khi hủy tham gia chương trình, để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin hấp dẫn nào, cũng như thỏa mái theo dõi các trận cầu đỉnh cao của Euro2016, thuê bao có thể lựa chọn đăng ký ngay dịch vụ 3G của Vinaphone để tiện sử dụng nhé. Gói cước 3G MAX300 Vinaphone sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho những thuê bao muốn theo dõi các trấn đấu ngay trên dế yêu, với 30GB data ưu đãi, bạn sẽ thỏa mái tận hưởng những giây phút giải trí đỉnh cao mà không phải lo lắng mất hứng giữa chừng vì hết lưu lượng. 

Để đăng ký gói 3G trọn gói Max300 Vinaphone, bạn soạn tin nhắn với cú pháp : DK MAX300 gửi 888. 

Chúc các bạn hủy tham gia “Sôi động cùng Euro2016” của Vinaphone thành công và một ngày làm việc thật thú vị. 

Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.