Hướng dẫn hủy gói Combo50 Vinaphone

Author:
ads7
Hủy gói Combo50 là nhu cầu của một số thuê bao Vinaphone hiện nay khi nhu cầu sử dụng cao hơn hoặc cần chuyển đổi sang sử dụng các gói cước khác phù hợp hơn. Khi đã không còn nhu cầu sử dụng, việc hủy gói Combo50 Vinaphone là tất yêu, điều này giúp các thuê bao tiết kiệm chi phí và không lãng phí ưu đãi khi không có nhu cầu sử dụng. Vậy làm thế nào để hủy gói Combo50 Vinaphone và trước khi hủy gói cước này cần lưa ý những điều gì? Tất cả sẽ được giải đáp trong nội dung bài viết này, các bạn hãy theo dõi nhé.

Cách hủy gói cước Combo50 Vinaphone

Không chỉ đối với gói Combo50 Vinaphone mà khi có nhu cầu hủy bất cứ gói cước nào bạn nên lưu ý những điều sau đây:

- Xác định rõ nhu cầu sử dụng và chỉ hủy gói cước khi chắc chắn đã hết nhu cầu sử dụng để tráng hối tiếc cũng như mất công đăng ký lại sau khi đã hủy gói cước.

- Kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước để tránh lãng phí, cụ thể với gói cước Combo50, bạn hãy soạn tin nhắn với cú pháp TRACUU COMBO50 gửi 900.

- Hủy gói cước với cú pháp chính xác nhất để khỏi phải mất thời gian hủy gói cước nhiều lần

Để hủy gói Combo50 Vinaphone, bạn hãy soạn tin nhắn với cú pháp HUY COMBO50 gửi 900.

Lưu ý thuê bao: Nếu bạn hủy gói cước khi chưa sử dụng hết ưu đãi, hệ thống sẽ gửi tin nhắn yêu cầu bạn xác nhận hủy, nếu bạn không xác nhận hủy, hệ thông sẽ mặc định cho bạn tiếp tục sử dụng gói cước Combo50.

Việc sử dụng dịch vụ 3G trên điện thoại di động như một điều hiển nhiên đối với đa số các thuê bao Vinaphone. Chính vì vậy để thuận tiện cho công việc và giải trí, sau khi hủy gói cước Combo50 Vinaphone, bạn hãy đăng ký ngay một gói cước 3G của Vinaphone trọn gói hoặc giới hạn dung lượng để tiện sử dụng.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình hủy gói Combo50 Vinaphone, bạn hãy gọi 9191 để được hỗ trợ từ tong dai.

Chúc các bạn hủy thành công gói Combo50 Vinaphone và đừng quên truy cập 3gvinaphone.pro.vn thường xuyên để cập nhật tin tức khuyến mãi và dịch vụ 3G mới nhất từ Vinaphone nhé.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.