Hòa mạng VinaPhone trả sau, nhận 3G dung lượng "khủng"

Author:
ads7
Thời gian gần đây nhà mạng Vinaphone liên tiếp triển khai đến quý khách hàng nhiều chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn, bên cạnh cácchương trình tri ân và khuyến mãi thẻ nạp, từ nay đến hết ngày 31/7/2016 Vinaphone sẽ triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho quý khách hàng tham gia hòa mạng trả sau mang tên “Hoà mạng Vina miễn phí data” . Theo đó, khi hòa mạng trả sau Vinaphone các thuê bao sẽ được ưu đãi sử dụng miễn phí dịch vụ 3G Vinaphone với gói 3G BIG70. Với chương trình ưu đãi lần này, Vinaphone hy vọng sẽ giúp nhiều thuê bao Vinaphone được sử dụng dịch vụ 3G chất lượng cao của nhà mạng mà không phải tốn kém quá nhiều chi phí. Vinaphone triển khai CTKM ưu đãi “Hoà mạng Vina miễn phí data” cho thuê bao trả sau:

Đối tượng ưu đãi: Thuê bao Vinaphone 09x, 012x, 088 hòa mạng trả sau trong thời gian ưu đãi.

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Thời gian triển khai: Từ nay đến hết 31/7/2016

Nội dung ưu đãi của chương trình như sau:
Với chương trình ưu đãi “Hoà mạng Vina miễn phí data” Các thuê bao 09x, 012x, 088 Vinaphone tham gia hòa mạng trả sau với các gói Vina70 và Vina118 sẽ được tặng dung lượng data từ gói Big70 Vinaphone mà không phải mất phí đăng ký. Cụ thể, ưu đãi được quy định với từng đối tượng như sau.
- Thuê bao Vinaphone 09x và 012x khi đăng ký hoà mạng trả sau VinaPhone với gói Vina70 sẽ được sử dụng 70,000đ cho các cuộc gọi, nhắn tin nội mạng và ưu đãi tặng 1,6GB từ gói 3G Big70 với cước phí chỉ 70 nghìn đồng/tháng.
- Thuê bao 09x, 012x và 088 hòa mạng trả sau Vinaphone với gói Vina 118 sẽ được ưu đãi 118,000đ sử dụng cho các cuộc gọi và nhắn tin nội mạng và tặng 1,6GB data từ gói 3G BIG70 Vinaphone.
- Ưu đãi từ gói BIG70 sẽ được tặng liên tiếp trong 12 tháng kể từ tháng kích hoạt, sau 12 tháng gói cước 3G Vinaphone này sẽ tự gia hạn.

Lưu ý: Để được tận hưởng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn trên, khi tiến hành đăng ký hòa mạng bạn cần cam kết sử dụng gói cước 12 tháng kể từ tháng kích hoạt.

- Trường hợp khi hòa mạng, bạn không muốn sử dụng gói BIG70 mà muốn chuyển sang sử dụng các gói 3G MI khác của Vinaphone thì bạn cần phải nhắn tin hủy gói 3G BIG70 và ưu đãi khi đăng ký các gói MI được tính như sau:

+ Nếu gói MI bạn đăng ký có cước sử dụng cao hơn cước phí gói Big70 ( 70,000đ) thì bạn cần trả phần chênh lệch cước phí đó trong thời gian hưởng ưu đãi.

+ Nếu gói MI bạn đăng ký có cước phí sử dụng thấp hơn gói BIG70 thì bạn được miễn phí gói 3G MI đó trong thời gian hưởng ưu đãi của gói BIG70.

- Nếu trong thời gian ưu đãi bạn chuyển sang thuê bao trả trước hặc chuyển đổi sang các gói khác thì ưu đãi từ chương trình “Hoà mạng Vina miễn phí data” sẽ tự hủy.

Chương trình ưu đãi “Hoà mạng Vina miễn phí data” có ưu đãi rất hấp dẫn phải không? nếu đang có ý định hòa mạng trả sau Vinaphone trong thời gian tới thì hãy bắt lấy cơ hội hòa mạng ngay trong thời gian diễn ra chương trình ưu đãi để tận hưởng ưu đãi tối ưu nhé.

Chi tiết thông tin chương trình ưu đãi “Hoà mạng Vina miễn phí data” bạn hãy gọi tổng đài Vina: 9191 để được hỗ trợ.

Chúc các bạn hòa mạng thành công và hài lòng với những ưu đãi thiết thực từ chương trình “Hoà mạng Vina miễn phí data” của Vinaphone.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.