Đăng ký gói cước D10 Vinaphone 10K/ngày nhận 3Gb data

Author:
ads7
Các gói cước 3G ngày luôn nhận được sự yêu thích đặc biệt từ các thuê bao Vinaphone bởi có ưu đãi lớn, cước phí sử dụng rẻ. Gói cước 3G ngày D10 Vinaphone hiện đang là gói cước 3G ngày được yêu thích nhất hiện nay của Vinaphone bởi có data ưu đãi siêu khủng, lên đến 3GB tốc độ cao. Nếu có nhu cầu truy cập internet nhất thời nhu khi đi công tác, du lịch ngắn ngày thì gói 3G D10 Vinaphone sẽ giúp bạn thỏa mái truy cập internet mọi lúc với cước phí sử dụng “siêu hạt dẻ” chỉ 10,000đ/ ngày. 
                         

Gói cước 3G ngày D10 Vinaphone chỉ 10.000đ/ngày

Gói 3G ngày D10 có ưu đãi khủng nên là đối tượng đăng ký 3g của các thuê bao Vinaphone có nu cầu sử dụng 3G, tuy nhiên không phải thuê bao nào cũng may mắn được tận hưởng ưu đãi từ gói cước. Gói 3G ngày D10 chỉ áp dụng cho thuê bao vinaphone đang hoạt động hai chiều nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước từ Vinaphone. Gói D10 được triển khai trên phạm vi toàn quốc.

Cách đăng ký gói D10 Vinaphone

Nếu may mắn thuộc đối tượng đăng ký gói 3G D10, bạn soạn tin nhắn đăng ký gói cước với cú pháp
DK D10 gửi 888
Cước phí đăng ký: 10,000đ

Chu kỳ sử dụng: Đến 23h29 phút ngày đăng ký

Ưu đãi: Tặng 3GB data tốc độ cao.

Cước phát sinh: 200đ/MB

Lưu ýthuê bao: 
- Thuê bao được đăng ký gói D10 Vinaphone 3 lần mỗi ngày và ưu đãi giữa các lần đăng ký nếu không sử dụng hết sẽ tự hủy.

- Để kiểm tra lưu lượng data còn lại của gói cước, bạn hãy soạn tin nhắn với cú pháo DATA gửi 888.

Với ưu đãi 3GB data tốc độ cao sử dụng trong ngày, gói cước D10 của Vinaphone sẽ đảm bảo nhu cầu truy cập internet thường xuyên của bạn, không phải lo mất hứng giữa chừng vì hết lưu lượng ưu đãi nữa. Với một gói cước ưu đãi siêu khủng như vậy, không có lý do gì bạn không đăng ký sử dụng khi may mắn thuộc đối tượng ưu đãi đúng không nào. Nhanh tay đăng ký gói D10 Vinaphone ngay khi nhận được tin nhắn từ Vinaphone các bạn nhé.

Chúc các bạn đăng ký thành công và có những giây phút giải trí thật vui vẻ bên dế yêu với ưu đãi từ gói 3G ngày D10 Vinaphone!
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.