Vinaphone khuyến mãi 75%, 100% cho thuê bao bị khóa 1 - 2 chiều

Author:
ads7
Chương trình khuyến mãi tặng 75%/100% giá trị thẻ nạp cho thuê bao Vinaphone bị khóa 1 chiều, 2 chiều là chương trình khuyến mãi hấp dẫn Vinaphone dành tặng cho quý khách hàng đang bị khóa sim. Tham gia nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi các thuê bao sẽ được tặng ngay từ 75% đến 100% giá trị thẻ nạp tùy đối tượng. Đây là cơ hội vàng để các thuê bao đang bị khóa sim nạp năng lượng và khôi phục sim để thỏa mái sử dụng trong thời gian tới. 

Nếu đang có sim Vinaphone bị khóa, bạn hãy nhanh tay nạp thẻ ngay để tận hưởng ưu đãi nhé.

Vinaphone khuyến mãi 75%/100% cho thuê bao bị khóa 1 - 2 chiều

Vinaphone khuyến mãi 75%, 100% giá trị thẻ nạp cho thuê bao bị khóa sim

Đối tượng khuyến mãi : Thuê bao Vinaphone bị khóa 1 chiều/2 chiều từ ngày 25/5/2016 trở về trước và được tin nhắn (khóa 1 chiều) hoặc không nhận được tin nhắn của chương trình (với điều kiện thuê bao nằm trong nhóm đối tượng quy định).

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Thời gian khuyến mãi : Từ nay đến ngày 31/5/2016

Hình thức khuyến mãi : Tặng tiền vào tài khoản.

Nội dung khuyến mãi của chương trình:

Thuê bao bị khóa 1 chiều hoặc hai chiều sẽ làm gián đoạn liện lạc và ảnh hưởng rất lớn đến nhu cầu liên lạc và gọi thoại của bạn chính vì vậy chương trình khuyến mãi 75%/100% giá trị thẻ nạp từ nay đến hết ngày 31/5/2016 của Vinaphone sẽ là cơ hội vàng để bạn nạp năng lượng, khôi phục hoạt động để sẳn sàng sử dụng tiếp.Tham gia nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi bạn sẽ được ưu đãi tặng tiền vào tài khoản, cụ thể như sau:
- Tặng 75% giá trị thẻ nạp cho thuê bao bị khóa 1 chiều tham gia nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi với 25% cộng vào TKKM và 50% cộng vào TKKM2.
- Tặng 100% giá trị thẻ nạp cho thuê bao bị khóa hai chiều nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi với 50% cộng vào TKKM và 50% cộng vào TKKM2.Bên cạnh đó thuê bao bị khóa 2 chiều sẽ được khuyến mãi thêm 500 phút gọi nội mạng Vinaphone sử dụng trong 30 ngày tính từ thời điểm nạp thẻ
- Trong thời gian khuyến mãi, mỗi thuê bao được hưởng khuyến mãi ở một thẻ nạp đầu tiên.
Các thuê bao Vinaphone đang bị khóa 1 chiều và 2 chiều hãy bắt lấy cơ hội từ chương trình khuyến mãi lần này, lựa chọn thẻ nạp giá trị nhất để nhận ưu đãi tối đa nhé. Tài khoản khuyến mãi không sử dụng để đăng kí 3G Vinaphone.

Để biết thêm thông tin chương trình khuyến mãi thẻ nạp cho thuê bao bị khóa 1 chiều, 2 chiều Vinaphone, bạn hãy gọi đến tổng đài Vina số: 9191 để được hỗ trợ.

Chúc các bạn có thật nhiều niềm vui và sở hữ tài khoản dồi dào khi tham gia chương trình khuyến mãi thẻ nạp cho thuê bao bị khóa sim của Vinaphone.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.