Vinaphone khuyến mãi 50% nạp thẻ ngày 12/5/2016

Author:
ads7
Ngày 12/5/2016 chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng của Vinaphone tiếp tục quay trở lại với quý khách hàng nhằm tạo cơ hội gia tăng tài khoản một cách nhanh chóng cho các thuê bao sau một thời gian dài sử dụng. Nếu bạn đang tiếc nuối vì thuê bao của bạn không thuộc đối tượng khuyến mãi ngày 6/5 thì chương trình khuyến mãi ngày vàng 12/5/2016 của Vinaphone là cơ hội cho bạn gia tăng tài khoản, tha hồ nạp đầy năng lượng cho dế yêu mà không phải tra cứu đối tượng khuyến mãi nữa nhé. 

Hãy lựa chọn cho mình những thẻ cào thật ưng ý và tham gia nạp thẻ ngày vàng để tận hưởng thật nhiều ưu đãi các thuê bao nhé.

Vinaphone khuyến mãi 50% nạp thẻ ngày 12/5/2016

Chương trình khuyến mãi ngày vàng 12/5/2016 của Vinaphone.

Tham gia chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng 12/5/2016 của Vinaphone, bạn sẽ nhận được ưu đãi tặng tiền vào tài khoản vô cùng hấp dẫn lên đến 50% giá trị thẻ nạp, giúp dế yêu của bạn căng tràn năng lượng sau một thời gian dài chờ đợi

- Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi với 25% giá trị thẻ nạp cộng vào TKKM sử dụng cho các cuộc gọi và nhắn tin nội mạng và 25% giá trị thẻ nạp cộng vào TKKM sử dụng cho các cuộc gọi và nhắn tin ngoại mạng.

- Thuê bao trả trước Vina Card, Vina 365 sẽ được ưu đãi tặng thêm 100% ngày sử dụng khi tham gia nạp thẻ ngày vàng.

- Vinaphone không giới hạn mệnh giá và số lượng thẻ nạp trong thời gian khuyến mãi nạp thẻ.

- Tất cả các thẻ nạp hợp lệ với tất cả các hình thức nhe thẻ cào, thẻ trực tuyến… đều được tặng 50% giá trị thẻ nạp.

Thông tin chương trình khuyến mãi ngày vàng 12/5/2016 mạng Vinaphone

Đối tượng khuyến mãi : 
- Thuê bao di động Vinaphone trả trước đang hoạt động, hoắ bị khóa 1 chiều, 2 chiều đang trong thời gian giữ số.

-Thuê bao Ezcom Vinaphone đang hoạt động.

Thời gian khuyến mãi : Duy nhất ngày vàng 12/5/2016

Phạm vi khuyến mãi : Toàn quốc

Hình thức ưu đãi: Tặng tiền vào tài khoản.

Với chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng 12/5/2016 Vinaphone hy vọng sẽ giúp quý khách hàng bổ sung thật nhiều tài khoản để thỏa mái sử dụng trong thời gian chờ đợi các chương trình khuyến mãi tiếp theo và có thêm cơ hội tiếp cận với các dịch vụ tiện ích đầy hấp dẫn của nhà mạng. Đối với những thuê bao chưa đăng ký dịch vụ 3G Vinaphone thì đây là cơ hội tốt để bạn đăng ký một gói cước 3G Vinaphone và trải nghiệm đấy nhé. Để đăng ký 3G Vinaphone bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp:
DK1 Tên gói gửi 7089 
Sau đó soạn Y <mã xác nhận> gửi 1543 để xác nhận đăng ký.

Chúc các bạn sở hữu một tài khoản kếch xù và có thật nhiều niềm vui khi tham gia chương trình khuyến mãi ngày vàng 12/5/2016 của Vinaphone.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.