Vinaphone khuyến mãi 50% nạp thẻ ngày duy nhất 25/5/2016

Author:
ads7
Ngày 25/5/2016 tới đây, Vinaphone sẽ triển khai chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng, tặng 50% giá trị thẻ nạp cho tất cả các thuê bao trả trước. Bạn co bất ngờ với thông tin này không? Sau một thời gian chờ đợi, giờ đây chương trình khuyến mãi ngày vàng của Vinaphone đã chính thức quay trở lại, mang theo cơ hội gia tăng tài khoản một cách nhanh chóng cho bạn. Chương trình khuyến mãi ngày vàng là ưu đãi được nhà mạng Vinaphone triển khai đều đặn hằng tháng và rất được các thuê bao trả trước Vinaphone mong đợi. 

Vậy thì còn chần cờ gì nữa, hãy liên hệ ngay các của hàng, đại lý Vinaphone gần nhất và tậu ngay cho dế yêu những thẻ nạp giá trị để bổ sung năng lượng và thỏa mái sử dụng trong những ngày cuối cùng của tháng 5/2016 này nhé.

Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng 25/5/2016

Khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng của Vinaphone 25/5/2016

Tham gia nạp thẻ ngày vàng, như thường lệ bạn sẽ được tặng thêm % giá trị thẻ nạp vào tài khoản, thỏa mái bổ sung năng lượng cho dế yêu mà không phải tốn kém quá nhiều chi phí với ưu đãi hấp dẫn như sau:
- Tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi cho tất cả các thuê bao trả trước Vinaphone khi tham gia nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi với 25% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản khuyến mãi KM2 sử dụng cho các cuộc gọi và nhắn tin nội mạng và 25% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản khuyến mãi KM sử dụng cho các cuộc gọi và nhắn tin nội, ngoại mạng. 
- Tặng thêm 100% ngày sử dụng cho thuê bao VinaCard, Vina365. 
- Vinaphone không giới hạn hình thức nạp thẻ cũng như số lượng thẻ nạp trong thời gian khuyến mãi, vì vậy nếu có điều kiện, bạn nạp thật đầy tài khoản để thỏa mái sử dụng trong thời gian tới nhé. 
- Đối với các thuê bao đang được hưởng ưu đãi nạp thẻ của các chương trình khuyến mãi trước, nếu nạp thẻ trong ngày Vàng 25/5/2016 sẽ được hưởng ưu đãi như sau: 
+Thuê bao nạp đủ số lượng thẻ được khuyến mãi của các chương trình khuyến mãi trước sẽ tiếp tục được hưởng ưu đãi khuyến mãi của ngày Vàng. 
+Thuê bao chưa nạp hoặc nạp chưa đủ số lượng thẻ được khuyến mãi (KM) của chương trình KM trước, nếu nạp thẻ trong ngày Vàng: sẽ được hưởng KM của chương trình có giá trị KM lớn hơn. Số lượng thẻ nạp trong thời gian KM ngày Vàng sẽ cộng gộp vào số lượng vào thẻ nạp của chương trình KM trước.
Chương trình khuyến mãi 50% Vinaphone ngày 25/5/2016 là chương trình khuyến mãi ngày vàng cuối cùng của Vinaphone trong tháng 5 này, chính vì vậy bạn hãy tranh thủ nạp đầy tài khoản để thỏa mái gọi thoại, nhắn tin hoặc đăng ký các dịch vụ tiện ích của Vinaphone như dịch vụ 3G Vinaphone để sử dụng trong thời gian chờ đợi các chương trình khuyến mãi tiếp theo nhé.

Chúc các bạn nạp thẻ thành công và có thật nhiều niềm vui khi tham gia chương trình khuyến mãi 100% giá trị thẻ nạp ngày vàng 25/5/2016 của Vinaphone.

Gọi ngay tổng đài: 9191 để được thông tin chi tiết hơn!
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.