Facebook USSD – Dùng Facebook không cần tới Wifi hay 3G

Author:
ads7
Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc truy cập Facebook từ điện thoại mà không cần sóng 3G hãy Wifi? Chắc chắn nhiều thuê bao sẽ lắc đầu vì điều này không thể có thực. Nhưng với dịch vụ Facebook USSD của Vinaphone, việc truy cập Facebook trên điện thoại mà không cần 3G/WiFi hỗ trợ lại hoàn toàn có thể, không những thế bạn còn có thể sử dụng đầy đủ các tính năng của Facebook như khi truy cập bằng mạng 3G/Wifi. 

Đăng ký thành công dịch vụ Facebook USSD Vinaphone, bạn sẽ không còn phải lo lắng mỗi khi, hết dung lương 3G hay phải di chuyển đến những nơi không có sóng 3G nữa, thỏa mái cập nhật trạng thái và giao lưu, chia sẻ thông tin với bạn bè ở bất cứ nơi đâu.

Facebook USSD – Dùng Facebook không cần tới Wifi hay 3G

Dịch vụ Facebook USSD Vinaphone:

Dịch vụ Facebook USSD là dịch vụ hỗ trợ người dùng sử dụng Facebook thông qua giao thức USSD. vì vậy khi bạn sử dụng các loại điện thoại đời cũ hay không có hỗ trợ 3G/Wifi bạn vẫn kết nối Facebook được. Chỉ cần bạn có tài khoản đăng ký Faceboook là có thể thóa mái đăng ks và sử dụng dịch vụ Faceboook USSD ngay trên những loại điện thoại phổ thông nhất.

Đối tượng/ điều kiện đăng ký : 
 - Thuê bao của VNPT VinaPhone đang hoạt động có tài khoản Facebook và không bị khóa 2 chiều.

- Thuê bao thực hiện đăng ký sử dụng dịch vụ.

- Dịch vụ chỉ áp dụng cho các thuê bao nội mạng VinaPhone

Phạm vi triển khai : Toàn quốc

Cách đăng ký sử dụng dịch vụ Facebook USSD :

- Soạn tin nhắn với cú pháp USSD: *1330# hoặc soạn tin nhắn đăng ký với cú pháp DK gửi 1330

Sau khi đăng ký thuê bao sẽ nhận được yêu cầu nhập thông tin Username và Password của Facebook và sẽ nhận được thông báo xác nhận đăng ký thành công để bắt đầu sử dụng dịch vụ.

Cước phí sử dụng dịch vụ: 1000đ/ngày

Các tính năng của dịch vụ Facebook USSD Vinaphone:

Đăng ký sử dụng dịch vụ Facebook USSD của Vinaphone, bạn sẽ có thể tương tác trên Facebook với đầy đủ các tính năng như bình thường bao gồm:

+ Xem bảng tin;

+ Cập nhật trạng thái;

+ Bình luận và thích trạng thái của bạn bè;

+ Trả lời và gửi tin nhắn;

+ Viết lên tường;

+ Vào thăm các trang;

+ Kết bạn.

Dịch vụ Facebook USSD thực sự là giải pháp hỗ trợ sử dụng Facebook hiệu quả khi bạn sử dụng điện thoại không hỗ trợ truy cập inetrenet hoặc không có sóng 3G Vinaphone. Hãy đăng ký ngay dịch vụ tiện ích đầy hấp dẫn này để trải nghiệm các bạn nhé.

Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.