Dịch vụ nhà tiên tri Vinaphone - Nhận ngay iPhone 6 trị giá 20 triệu

Author:
ads7
Dịch vụ nhà tiên tri Vinaphone là dịch vụ tương tác hực tế, cung cấp đến quý khách hàng thông tin về các sự kiện, vấn đề nóng hỗi của xã hội bằng các câu hỏi mang tính chất dự đoán. Đăng ký sử dụng dịch vụ quý khách hàng sẽ trả lời các câu hỏi dự đoán để tích lũy điểm thưởng. Mỗi tuần sẽ có một thuê bao may mắn tích lũy nhiều điểm thưởng nhất được chọn ra để nhận giải thưởng vô cùng hấp dẫn là một điện thoại iPhone 6 trị giá 20,000,000đ

Dịch vụ nhà tiên tri Vinaphone là dịch vụ trí tuệ mang lại cho bạn những thông tin vô cùng nóng hổi của đời sống xã hội, hơn thế nữa lại còn tạo cơ hội cho bạn rinh về giải thưởng giá trị,hãy đăng ký dịch vụ ngay để thử tài tiên tri và rinh iPhone về nhà các bạn nhé.

Dịch vụ nhà tiên tri Vinaphone - Nhận ngay iPhone 6 trị giá 20 triệu

Thông tin chi tiết về dịch vụ nhà tiên tri Vinaphone.

Đôí tượng đăng ký: Thuê bao Vinaphone đang hoạt động hai chiều

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Cách đăng ký dịch vụ nhà tiên tri của Vinaphone


Để tham gia trả lời các câu hỏi từ dịch vụ nhà tiên tri Vinaphone bạn cần tiến hành đăng ký dịch vụ. Bạn có thể đăng ký bằng hai cách.

Cách 1: Bạn soạn tin nhắn đăng ký dịch vụ với cú pháp: DK gửi 1584

Cách 2: Bạn truy cập vào trang Wesite/Wapsite dịch vụ http://nhatientri.vinaphone.com.vn và làm theo hướng dẫn.

Cước phí sử dụng dịch vụ: 2.000đồng/ngày

Lưu ý: 

-Thuê bao lần đầu tiên đăng ký dịch vụ sẽ được miễn phí cước thuê bao ngày sử dụng đầu tiên.

-Dịch vụ nhà tiên tri Vinaphone có tính năng tự gia hạn khi sang chu kỳ sử dụng mới.

Cách thức sử dụng dịch vụ:

-Sau khi đăng ký tham gia chương trình thành công, mỗi ngày hệ thống sẽ gửi các câu hỏi dưới dạng dự đoán đến thuê bao của bạn bằng hình thức trắc nghiệm. Bạn chỉ cần chọn câu trả lời đúng để gửi về hệ thống.

-Mỗi tuần sẽ có 1 phiên chơi từ 08h ngày thứ 2 đến 21h ngày chủ nhật, người chơi sẽ tham gia trả lời câu hỏi từ 08h đến 23h59 ngày đó (trừ chủ nhật từ 08h đến 21h)

-Mỗi ngày bạn sẽ được miễn phí trả lời 3 câu hỏi, để tăng điểm tích lũy bạn có thể mua thêm câu hỏi bằng cách soạn tin nhắn với cú pháp: MUA gửi 1584 (Mỗi lượt mua 1000đ/câu hỏi). Mỗi ngày bạn được mua tối đa 10 câu hỏi.

Cơ cấu giải thưởng :

-Vào cuối mỗi phiên chơi thuê bao may mắn tích lũy nhiều điểm thường nhất sẽ nhận được phần thưởng giá trị là điện thoại iPhone6 trị giá 20,000,000đ.

-Để biết danh sách trúng giải hoặc tra cứu điểm thưởng, bạn truy cập Wepsite: http://nhatientri.vinaphone.com.vn để cập nhật hoặc có thể gọi tổng đài Vinaphone qua số: 9191 để biết thông tin về ctrinh.

Hãy thử tài dự đoán của bạn bằng cách tham gia dịch vụ nhà tiên tri Vinaphone và mang về những phần quà thật giá trị, đăng ký ngay hôm nay để gia tăng cơ hội chiến thắng các bạn nhé.

Chúc các bạn đăng ký thành công dịch vụ nhà tiên tri Vinaphone và may mắn nhận được giải thưởng cao nhất .
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.