Cách đăng ký gói B50SV Vinaphone

Author:
ads7
Việc đăng ký gói cước khuyến mãi để sử dụng nhắn tin, gọi nội mạng hay sử dụng dịch vụ 3G Vinaphone đã quá quen thuộc đối với người dùng. Tuy nhiên đăng ký 01 gói cước mà có cả 03 ưu đãi này thì chưa từng có. Nhằm giúp khách hàng thuận tiện và tiết kiệm hơn khi sử dụng dịch vụ nhà mạng, VNPT đã triển khai gói B50SV Vinaphone với ưu đãi 3 trong 1. Đăng ký gói B50SV Vinaphone thành công chỉ với cước phí là 50.000đ, bạn sẽ nhận được ưu đãi 2GB data tốc độ cao, 250 tin nhắn nội mạng và 250 phút gọi nội mạng Vinaphone miễn phí.

Chi tiết đăng ký gói cước B50SV của Vinaphone

- Đối tượng tham gia:
Gói cước B50SV Vinaphone là gói khuyến mãi nên chỉ dành cho một số đối tượng thuộc danh sách và nhận được tin nhắn từ tổng đài Vinaphone. Trong trường hợp bạn đã chặn tin nhắn quảng cáo từ Vinaphone nên không nhận được tin nhắn thì có thể thao tác *091#Ok để kiểm tra thuê bao mình có hưởng khuyến mãi gói B50SV hay không.

Cú pháp đăng ký gói B50SV:

- Thuê bao soạn tin: DK1 B50SV gửi đến 1544
- Sau khi bạn nhận được tin nhắn thông báo từ hệ thống xác nhận đã đăng ký gói B50SV thành công thì mọi người có thể thỏa mái sử dụng các cuộc gọi thoại, nhắn tin hay truy cập mạng 3G thỏa mái mà không lo lắng về cước phí.

Ưu đãi từ gói B50SV của Vinaphone:

- Khuyến mãi miễn phí 250 phút gọi nội mạng Vinaphone.
- Miễn phí 250 sms tin nhắn nội mạng.
- Sử dụng 2GB data dung lượng tốc độ cao miễn phí.
- Giá cước ưu đãi chỉ 50.000đ.
- Chu kỳ sử dụng: 30 ngày.
Đăng ký gói cước B50SV Vinaphone sẽ giúp mọi người tiết kiệm được khoản phí không hề nhỏ trong quá trình sử dụng của mình. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không tham gia ngay gói B50SV ngay nào. Chúc các bạn đăng ký B50SV thành công và có những trải nghiệm thú vị cùng dịch vụ Vinaphone.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.