Cách đổi dòng chữ "nhập mật khẩu" trên iPhone dễ dàng

Author:
ads7
Với người dùng iPhone, nếu đã cài mật khẩu, mỗi khi mở máy lên, cái đầu tiên đập vào mắt là dòng chữ yêu cầu nhập mật khẩu ( Enter Passcode). Điều này đối với một số người là điều bình thường, những với một số người, dòng chữ này trở nên nhàm chán và vô cùng đơn điệu. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi điều này chỉ trong vài phút với ứng dụng jailbreak. Với ứng dụng này, bạn có thể thay đổi dòng chữ” hãy nhập mật khẩu” nhàm chán mỗi khi mở máy bằng các dòng chữ khác đáng yêu và dễ thương hơn như  “Soái ca ơi nhập mật khẩu đi ạ” hay “Đố bạn mở được đấy”... ở mỗi thời điểm, bạn có thể thay đổi dòng chữ này với nhiều nội dung khác nhau để không bị nhàm chán.


Để thay đổi dòng chữ  “hãy nhập mật khẩu” bằng jailbreak trên iphone nhanh nhất. Mời các bạn theo dõi hướng dẫn của 3G Vinaphone dưới đây.

Cách đổi dòng chữ nhập mật khẩu trên iPhone

Hướng dẫn thay đổi dòng chữ  "nhập mật khẩu" trên iphone:

Để thực hiện được mẹo đơn giản này, bạn cần công cụ iFile tải về iPhone từ trên kho Cydia và thực hiện theo các bước sau.

Bước 1: Bạn iFile và bấm nút quay lại cho đến tận thư mục gốcBước 2: Bạn chọn mục System => tiếp tục chọn Library.


Bước 3: Chọn tiếp mục PrivateFrameworks, sau đó chọn SpringBoardUIServices.framework.Bước 4: Ở bước này bạn có hai tùy chọn, chọn vi.lproj ( nếu bạn dùng giao diện tiếng Việt) và chọn English.lproj ( nếu bạn dùng giao diện tiếng Anh).


Bước 5: Bạn vào SpringBoardUIServices.strings (SpringBoard…ervices.strings sau đó nhấn chọn mở bảng đặc tính.


Bước 6: Tại mục PASSCODE_ENTER bạn có thể dễ dàng thay đổi dòng chữ hãy nhập mật khẩu, sang câu nói hay dòng chữ nào túy sở thích. Sau khi thay đổi xong, bạn ahyx tắt máy và khởi động lại để hệ thống tự cập nhật.


Lưu ý: -Đối với iPhone sử dụng iOS7.1 đến iOS8.x thì bạn thực hiện chọn các mục theo thức tựu sau: System => Library => PrivateFrameworks => SpringBoardUIServices.framework => vi.lproj => SpringBoardUIServices.strings, sửa PASSCODE_ENTER

-Đối với máy iOS 7.0.x bạn hãy chọn các mục theo thứ tự: System => Library => CoreServices => SpringBoard.app => vi.lproj => SpringBoard.strings, sửa ENTER_PASSCODE.

Chúc các bạn thực hiện đổi dòng chữ hãy nhập mật khẩu trên iPhone thành công và hãy truy cập http://www.3gvinaphone.pro.vn/ thường xuyên để cập nhật những mẹo hay khác trên iPhone nhé!

Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.