VNPT-Vinaphone khuyến mãi 50% ngày vàng 14/4/2016

Author:
ads7
Bạn đang chờ tin khuyến mại nạp thẻ Vinaphone? Không để mọi người chờ lâu bởi hiện nay nhà mạng đã tổ chức khuyến mãi Vinaphone ngày vàng 14/4/2016 áp dụng tặng 50% cho tất cả thuê bao trả trước. 
VNPT Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ ngày 14/4chương trình khuyến mãi mà nhà mạng triển khai định kỳ nhằm giúp các thuê bao có thể bổ sung nhiều tài khoản để giúp thỏa mái sử dụng các dịch vụ tiện ích hấp dẫn của Vinaphone.

Chương trình khuyến mãi 50% Vinaphone ngày 14/4

Đối tượng ưu đãi: Triển khai đến tất cả các thuê bao thuộc gói cước trả trước đang hoạt động, chặn chiều và trong thời gian chờ khôi phục lại số.
Thời gian khuyến mãi: Trong 01 ngày 14/04/2016.
Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc.

Những khuyến mãi từ chương trình nạp thẻ Vinaphone

- Khách hàng trả trước thực hiện nạp thẻ trong ngày 14/4 sẽ nhận được ưu đãi:
+ Khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp trong đó: 1/2 tài khoản được cộng vào TKKM liên mạng và 1/2 được cộng vào TKKM sử dụng gọi và nhắn tin nội mạng Vinaphone.
+ Tặng thêm 100% ngày sử dụng cho thuê bao sim VinaCard và Vina365.
- Khuyến mãi Vinaphone 14/4 không phân biệt mệnh giá, không áp dụng giới hạn số lần nạp.
Như vậy, với chương trình khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone ngày 14/4 sẽ là cơ hội tuyệt vời nhất dành cho các thuê bao. Bởi với ưu đãi 50% và không giới hạn số lần nạp sẽ giúp thuê bao thỏa mái nạp bao nhiêu tùy thích để có chi phí gia hạn gói 3G hoặc gọi điện, nhắn tin thả ga mà không sợ hết tiền. Nếu bạn còn thắc mắc về khuyến mãi lần này của Vinaphone thì có thể liên hệ ngay đến tổng đài Vinaphone 9191 để được tổng đài viên tư vấn.
Chúc mọi người tham gia khuyến mãi Vinaphone ngày 14/4 thành công!
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.