VNPT triển khai gói cước ngũ hành Vinaphone tại Đà Nẵng

Author:
ads7
VNPT Vinaphone vừa dành sự ưu ái cho những khách hàng thuộc thành phố Đà Nẵng với gói cước ngũ hành cực kỳ ưu đãi. Đây là gói cước trả trước dành cho thuê bao di động với nhiều ưu đãi như được tặng tiền hàng tháng, tặng dung lượng data 3G sử dụng miễn phí. Và đặc biệt là cước phí gọi thoại và nhắn tin cực rẻ. Cùng 3gvinaphone.pro.vn tham khảo thông tin hòa mạng gói cước ngũ hành của Vinaphone này nhé.
Hòa mạng gói cước Ngũ Hành Vinaphone nhận ưu đãi khủng

Thông tin gói cước ngũ hành của Vinaphone Đà Nẵng

- Giá bán: 50,000đ (đã bao gồm VAT)
- Phạm vi: Chỉ áp dụng trên địa bàn TP. Đà Nẵng

Ưu đãi từ sim ngũ hành Vinaphone:

- Khách hàng tham gia đăng ký hòa mạng gói ngũ hành sẽ được Vinaphone tặng ngay: 10,000đ vào TKKM + 80,000đ vào TKKM2 + 500MB data dung lượng tốc độ cao vào TK data. Thời hạn sử dụng trong vòng 12 tháng tính từ thời điểm hòa mạng.
- Tặng thêm 50,000đ vào TK DK2 mỗi tháng trong 06 tháng liên tiếp từ tháng thứ 1 đến tháng thứ 6.
- Hòa mạng sim ngũ hành nhận ưu đãi lớn về cước phí sử dụng, cụ thể: cước gọi nội mạng Vinaphone  345đ/phút với thuê bao cùng gói và 550đ/phút với thuê bao khác gói, gọi ngoại mạng 690đ/phút, tin nhắn nội mạng 99đ/sms, tin nhắn ngoại mạng 250đ/sms.
- Cước phí đăng ký gói Max trọn gói chỉ còn 25,000đ, có ngay 600MB data dung lượng tốc độ cao.
- Tặng 100% giá trị thẻ nạp Vinaphone cho 03 thẻ nạp đầu tiên.
- Ngoài ra, khi gọi thoại ngoại mạng 01 phút sẽ được hoàn tiền vào tài khoản 01 phút gọi nội mạng. Tiền này sẽ được cộng vào tháng kế tiếp.
Hãy đến ngay trung tâm Vinaphone gần nhất trong phạm vi Đà Nẵng để hòa mạng gói cước Ngũ Hành ngay nhé. Liên hệ tổng đài Vinaphone - 9191 để biết thêm thông tin.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.