Cách nạp thẻ, nạp tiền cho thuê bao Vinaphone trả trước

Author:
ads7
Nạp tiền, nạp thẻ của Vinaphone là thao tác thông dụng mà bất kỳ người dùng dịch vụ nào cũng biết. Tuy nhiên vẫn còn một số khách hàng mới chưa biết cách nạp tiền, nạp thẻ cho thuê bao Vinaphone trả trước như thế nào. 
Hiện nay nhà mạng đang cung cấp nhiều hình thức nạp thẻ khác nhau như: nạp bằng thẻ cào, nạp tiền online, nạp tiền từ sim đa năng,... Hãy theo dõi bài viết của 3gvinaphone để biết cách nạp tiền của Vinaphone đơn giản nhất nhé.

Hướng dẫn cách nạp tiền của Vinaphone

Có rất nhiều cách nạp tiền mạng Vinaphone khác nhau để giúp khách hàng bổ sung tài khoản cho thuê bao của mình. Bài viết này Vinaphone sẽ hướng dẫn mọi người 02 cách nạp tiền cơ bản.

1/ Nạp tiền Vinaphone bằng thẻ cào

- Trước tiên bạn cần mua thẻ cào phù hợp từ các đại lý bán sim thẻ. Sau đó cào lớp bạc ở mặt sau thẻ cào và dãy số gồm 13 ký tự hiện ra, đó là mã thẻ cào.
- Sau khi đã có mã thẻ, từ bàn phím điện thoại của mình bạn thực hiện thao tác bấm *100*Mã-Thẻ#OK hoặc bấm nút Gọi.
Ví dụ: Mã thẻ cào của bạn là: 1234567891011 thì bạn thao tác bấm: *100*1234567891011#OK hoặc Gọi
Với thao tác đơn giản như vậy là bạn đã có thể thực hiện nạp tiền Vinaphone qua thẻ cào thành công rồi đó.
Lưu ý:
- Nếu thực hiện nạp sai quá 5 lần thì hệ thống sẽ khóa chức năng nạp thẻ và khóa chiều gọi đi của thuê bao. 
- Trường hợp thẻ cào bị bong, tróc không thấy rõ mã số thì bạn có thể mang theo CMT + Thẻ cào hỏng đến các trung tâm Vinaphone để đổi thẻ cào mới với điều kiện thẻ chưa được nạp.

2/ Nạp thẻ Vinaphone Online:

Đầu tiên mọi người truy cập vào trang chủ nạp tiền của Vinaphone: naptien.vinaphone.com.vn sau đó cửa sổ màn hình sẽ hiện ra.

Bạn tiếp tục chọn Nạp tiền.


Điền các mục có trong bảng như: Số điện thoại nhận tiền, Mã nạp tiền, Mã xác nhận và bấm Nạp tiền. Sau đó hệ thống sẽ sử lý yêu cầu của bạn và nạp tài khoản cho thuê bao của bạn.
Hy vọng với cách nạp tiền Vinaphone trên sẽ giúp mọi người có thể tự thao tác nạp tài khoản cho thuê bao của mình cũng như cho người thân. Mọi người còn thắc mắc hãy gọi đến tổng đài 9191 để được hỗ trợ.

Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.