Hướng dẫn cách ứng ngày sử dụng của Vinaphone

Author:
ads7
Thuê bao Vinaphone đang gặp tình trạng không thể thực hiện được cuộc gọi đi hoặc nhắn tin đi bởi lý do hết ngày sử dụng nhưng tài khoản thuê vẫn còn. Do vậy nhà mạng đã triển khai dịch vụ ứng ngày sử dụng Vinaphone cực kỳ tiện ích. Khi thời hạn sử dụng của thuê bao Vinaphone trả trước còn dưới 5 ngày thì có thể sử dụng dịch vụ ứng ngày sử dụng. Với cước phí cho 1 lần ứng là 3.000đ, thuê bao sẽ được nhận thêm 10 ngày sử dụng. Hãy cùng Vinaphone tìm hiểu dịch vụ vô cùng tiện ích này nhé.

Cách ứng ngày sử dụng cho thuê bao Vinaphone

Ứng ngày sử dụng Vinaphonedịch vụ tiện ích nhằm giúp các thuê bao có thể gia tăng thời hạn sử dụng cho thuê bao của mình trong trường hợp tài khoản thuê bao vẫn còn nhưng ngày sử dụng sắp hết. Điều kiện để bạn sử dụng dịch vụ ứng ngày sử dụng Vinaphone là tài khoản chính thuê bao của bạn lớn hơn 4.000đ và ngày sử dụng của thuê bao còn dưới 5 ngày.
Dịch vụ ứng ngày sử dụng Vinaphone vô cùng tiện ích

Đăng ký dịch vụ ứng ngày sử dụng thuê bao Vinaphone

Khách hàng sử dụng dịch vụ ứng ngày sử dụng mạng Vinaphone theo 2 cách sau đây:
1/ Ứng ngày sử dụng Vinaphone tự động:
- Để ứng ngày sử dụng, thuê bao soạn tin nhắn: DK gửi đến 1575
- Sau khi hệ thống báo đăng ký dịch vụ ứng ngày sử dụng Vinaphone thành công thì thuê bao của bạn sẽ được cộng thêm 10 ngày sử dụng. 
- Thuê bao sẽ tự động đăng ký dịch vụ khi số ngày sử dụng sắp hết cho những lần sau.
2/ Ứng lẻ ngày sử dụng Vinaphone:
- Thuê bao soan tin nhắn theo cú pháp: Y gửi đến 1575
- Cú pháp đăng ký dịch vụ này không có tính năng gia hạn tự động, nên những lần sau thuê bao sắp hết ngày sử dụng thì bạn hãy soạn tin Y gửi 1575 để đăng ký dịch vụ.
Nếu bạn dùng dịch vụ ứng ngày sử dụng Vinaphone tự động mà khi không cần dùng đến nữa thì bạn hãy hủy dịch vụ bằng cú pháp: HUY gửi đến 1575
Với dịch vụ ứng ngày sử dụng thuê bao Vinaphone rất tiện ích này thì bạn sẽ thỏa mái sử dụng các cuộc gọi thoại, nhắn tin hay sử dụng dịch vụ 3g Vinaphone mà không lo lắng hết ngày sử dụng nữa nhé. Nếu còn thắc mắc về dịch vụ này mọi người có thể gọi đến số tổng đài chăm sóc khách hàng Vinaphone 9191 để biết thêm chi tiết.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.